Showing all 14 results

กระเป๋าสะพายข้าง

กระเป๋าสะพายข้างหนังแท้ ราคาประหยัด จาก MARAH มีทั้งกระเป๋าสะพายผู้หญิงและผู้ชาย ทุกใบมีช่องใส่ของมากมาย ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี มีสีหนังให้เลือกเยอะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเลือกใช้สีกระเป๋าสะพายตามวันเกิด ผลิตจากหนังวัวแท้ คุณภาพสูง มีทั้งแนวน่ารัก, แนวแฟชั่นและแบบวินเทจ สายสะพายเป็นหนังแท้ทั้งสองด้าน รับประกันตลอดอายุการใช้งาน ส่งฟรีทั่วประเทศ


กระเป๋าสะพายข้าง ของคู่กายของสาวๆ ที่อย่างไรก็ต้องมี

เมื่อเราเอ่ยถึงกระเป๋าผู้หญิงแล้ว คงต้องยอมรับว่ามีให้เลือกหลายแบบ เพราะกระเป๋าแต่ละรูปทรงก็มีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละสไตล์และการใช้งาน

แต่ในบรรดารูปทรงกระเป๋าที่จะต้องมีกันแทบจะทุกคนนั้นก็คือ กระเป๋าสะพายข้าง, สะพายข้ามลำตัว,  เพราะเป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลายโอกาสและง่ายต่อการใช้งาน อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่สูงจนเกินไปอีกด้วย

กระเปาสะพาย ใช้ได้แทบทุกโอกาส ใช้ได้ทั้งชายและหญิง

ในปัจจุบันน้อยคนนักที่เดินออกไปไหนแบบตัวเปล่า โดยที่ไม่มีการถือหรือสะพายกระเป๋าใด ๆ ติดตัวเลย เนื่องจากกระเป๋านั้นได้กลายเป็นสิ่งของเครื่องใช้ที่เรียกได้ว่า เป็นของใช้ประจำตัวไปเรียบร้อยแล้ว

ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็ตาม เราก็ต้องมีกระเป๋าไว้เก็บสัมภาระของจุกจิกต่าง ๆ   กระเป๋าสะพายข้างนอกจากจะใช้งานสะดวก พกพาง่าย และสวยงาม ยังมีรูปทรงให้เลือกใช้มากมาย

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายใบเล็ก ๆ หรือใบกลาง รวมไปถึงใบที่มีขนาดใหญ่  ซึ่งแต่ละใบนั้นก็มีสีให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเลือกใช้สีกระเป๋าให้ตรงกับวันเกิดหรือราศีเกิด

การเลือกใช้กระเป๋าที่ดีนั้น โดยเฉพาะการเลือกใช้กระเป๋าหนังแท้ จะส่งผลให้คุณดูดี ดูเท่ห์ขึ้นมาทันที ทำให้เกิดความมั่นใจในการเดินทางอีกด้วย

เลือกขนาดของกระเป๋าสะพายให้เหมาะสมกับตัวคุณ

กระเป๋าสะพายนั้นมีตั้งแต่ขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่  โดยขนาดเล็กก็จะเหมาะสำหรับการใส่ของชิ้นเล็ก ๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าใส่เหรียญ เงิน บัตรเอทีเอ็ม กุญแจต่าง ๆ  เหมาะสำหรับใช้ในการเดินทางหรือท่องเที่ยวใกล้ ๆ ที่ต้องการความคล่องตัว

กระเป๋าขนาดกลางจะสามารถใส่ของได้เยอะขึ้น แลกกับน้ำหนักและขนาดที่เพิ่มขึ้นมา สามารถใส่ของได้เยอะขึ้น เช่น กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ แบตเตอร์รี่สำรอง ขวดน้ำ รวมไปถึงของใช้ส่วนตัว 

และสุดท้ายกระเป๋าขนาดใหญ่ จะเหมาะสำหรับคนที่ต้องเดินทางไกล ๆ หรือมีความจำเป็นที่ต้องใส่สัมภาระเป็นจำนวนมาก เช่น เสื้อผ้า, รองเท้า, เข็มขัด, กระเป๋า, เอกสารต่าง ๆ ข้อควรระวังคือกระเป๋าขนาดใหญ่มักจะมีขนาดที่ใหญ่และมีน้ำหนักที่มากขึ้นทำให้ไม่เหมาะกับการสะพายเป็นเวลานาน ๆ