8 เหตุผลดีๆ ที่ควรซื้อกระเป๋าหนังแท้กับ MARAH

ข้อดีของการซื้อกระเป๋าหนังแท้ จาก marah

ในยุคนี้ มีคำกล่าวที่ว่า “ผู้หญิงสวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องฉลาดและสตรองด้วย”  การเลือกซื้อกระเป๋าหนังแท้ก็เช่นกัน มีเงินอย่างเดียวไม่อาจทำให้ผู้ชื้อได้รับสินค้าที่คุ้มค่าต่อความต้องการได้เป็นอย่างดี แต่ต้องฉลาดและมีไหวพริบในการซื้อสินค้าด้วย

สารบัญ

เหตุผลดี ๆ ซื้อกระเป๋าหนังแท้ควรซื้อจากร้าน MARAH

เนื่องจากในปัจจุบันนี้มีร้านผลิตเครื่องหนังนำสินค้ามาขายกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น IG, facebook, lazada, shopee มีให้เลือกเต็มไปหมด บ้างก็ถ่ายรูปสวย ๆ มาหลอก บ้างก็อ้างว่าเป็นหนังที่ผลิตจากสัตว์ชนิดนั้นชนิดนี้ หากเป็นคนที่อยู่ในวงการเครื่องหนังมองแค่ทีเดียวก็รู้แล้วว่า เฮ้ย!! นี่มันหนังเทียม

marah กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าแฮนด์เมด otop ราชบุรี ซื้อใช้แล้วสบายใจราคาไม่แพง
เป็นผู้หญิงในยุค 5G นอกจากสวย ฉลาด สตรอง แล้วต้องซื้อสินค้าอย่างฉลาดด้วย

ใครไม่รู้ก็ซื้อกันไป คือไม่ได้บอกว่าการซื้อหนังเทียมไปใช้มันไม่ดีหรอกนะ  แต่คุณรู้บ้างไหมว่าหนังเทียมเป็นหนังที่ผลิตจากจีนและนำเข้ามา ดังนั้นการที่คุณไปซื้อหนังเทียมก็เหมือนคุณไปเสียดุลการค้าให้กับประเทศจีนนั่นเอง เงินทองคนไทยเราก็จะน้อยลงใช่ไหมล่ะ

ในยุคที่สิ่งของทุกอย่างรอบตัวเราราคาแพงขึ้น ทำให้ค่าใช้จ่ายทุกอย่างเพิ่มขึ้นอย่างมาก จึงเป็นสาเหตุที่เราควรจะต้องใช้ความระมัดระวังในการจับจ่ายซื้อของให้มากยิ่งขึ้น จะซื้อของอะไรก็สมควรมีเหตุผลดี ๆ ในการซื้อ และเลือกซื้อสินค้าจากร้านที่มีคุณภาพ

อ่านเพิ่มเติม : “มะระ” แบรนด์นี้ มีความเป็นมาอย่างไร

ข้อดีของการซื้อสินค้าเครื่องหนัง มะระ otop ราชบุรี

1. กระเป๋าหนังแบรนด์ไทย เป็นการกระจายรายได้ให้แก่ชุมชน  

ซื้อกระเป๋าหนังแท้จากร้าน “มะระ” เนื่องจากเป็น otop 5 ดาว Premium จ.ราชบุรี ที่จะเน้นไปในทางการผลิตกระเป๋าแฮนด์เมด ซึ่งจุดนี้ทำให้ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใน ต.คุ้งน้ำวน จ.ราชบุรี มีรายได้จากการทำผลิตภัณฑ์เครื่องหนังมากกว่า 200 หลังคาเรือน  เนื่องจากมีการกระจายชิ้นส่วนของงานไปยังชุมชม

โดยแบ่งงานกันตามความถนัดในแต่ละคน เมื่อทำงานเสร็จแล้วก็จะนำงานมาฝากขายที่ศูนย์ otop  ด้วยเหตุนี้ ยิ่งคุณสนับสนุนสินค้าจากทาง MARAH โดยเฉพาะสินค้าประเภทแฮดน์เมดหรืองานทำจากมือมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งเป็นการกระจายรายได้ไปให้ชุมชนได้อีกทางหนึ่งด้วย

อ่านเพิ่มเติม : 9 ข้อดีการซื้อกระเป๋าหนังแบรนด์ไทย

การร่วมือของชุมชน คุ้งน้ำวนทำให้สร้างแบรนด์ marah กระเป๋าหนังแท้ขึ้นมาได้
แบรนด์มะระ สร้างจากชุมชน ต.คุ้งน้ำวน จ.ราชบุรี เป็น otop 5 ดาว Premium สร้างรายได้ให้แก่ชุมชน

2. รูปแบบกระเป๋าหนังแฮนด์เมดหนังแท้ ที่หลากหลาย

อย่างที่บอกไปแล้วว่า ทางร้านจะเน้นการะผลิตกระเป๋าหนังแฮนด์เมด โดยใช้ชุมชนเป็นศูนย์กลางมีการระดมความคิดเห็นจากชุมชนที่ร่วมมือกันในการสร้างสรรค์ชิ้นงาน โดยสินค้า 1 ใบอาจจะมีการติชมหรือเสนอแนะจากคนเป็นสิบ ๆ คน เพื่อให้ได้จุดร่วมและนำไปต่อยอดปรับปรุงสินค้า

อ่านเพิ่มเติม : 7 ข้อดีของการซื้อกระเป๋าหนังแฮนด์เมด

ดังนั้นสินค้าหลากหลายรูปทรง เช่น กระเป๋าสตางค์หนังแท้ กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าใส่เหรียญ กระเป๋าใส่มือถือ กระเป๋าเอกสาร พวงกุญแจหนังแท้ จะมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งหากคุณไปมองแบรนด์ดัง ๆ ตามห้างหรือตาม internet ก็ยังหาลักษณะที่แปลกและสวยแบบนี้ไม่เจอ

กระเป๋าแฮนด์เมดรูปแบบหลากหลาย จาก marah งานแฮดน์เมดระดับคุณภาพส่งออก otop ราชบุรี
สินค้าหลากหลายชนิดมีให้เลือกใน shop มะระ เท่านั้น

3. กระเป๋าคุณภาพสูง

แม้ว่าในรอบหนึ่งวันจะสามารถผลิตกระเป๋าได้เป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่เคยละเลยในเรื่องของคุณภาพสินค้าเช่นเดียวกัน นอกจาก MARAH จะผลิตและส่งขายไปทั่วประเทศโดยได้รับการรับประกันสินค้าว่าเป็นสินค้า Premium ของราชบุรี และยังมีการทำตลาดในต่างประเทศอีกด้วย

ประเทศที่นิยมและชื่นชอบกระเป๋าแฮนด์เมดก็คือประเทศญี่ปุ่น การทำกระเป๋าส่งออกไปยังต่างประเทศนั้น หากว่าคุณภาพไม่ดีจริง ก็คงไม่สามารถทำการตลาดไปยังประเทศญี่ปุ่นได้

ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่นิยมกระเป๋าแฮนด์เมดอย่างมาก ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าว่าสวยงาม ทนทานและน่าใช้ขนาดไหน

อ่านเพิ่มเติม : ถอดรหัส ทำไมกระเป๋าแฮนด์เมด MARAH จึงมียอดขายอันดับ 1 ในไทย

คุณภาพสูง เพราะผลิตจากหนังวัวแท้คุณภาพสูง
ผลิตจากหนังวัวแท้ คุณภาพสูงมั่นใจในเรื่องคุณภาพและความปราณีต

4. หมดกังวลใจเรื่องหนังเทียม (PU, PVC)

หนังเทียม หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ ในยุค 5g ตอนนี้หนังเทียมจำพวกไมโครไฟเบอร์ กำลังจะมาทำตลาดแอบเนียนกับกระเป๋าหนังแท้ ไมโครไฟเบอร์เป็นหนังเทียมที่มีคุณภาพสูง ถามว่าสูงขนาดไหนก็ต้องขอบอกตามตรงว่า ทำออกมาได้ใกล้เคียงกับหนังสัตว์อย่างยอดนิยมอย่างหนังวัวเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม : 6 วิธีการดูหนังแท้กับหนังเทียม

มีทั้งความหนาความนุ่ม มีกลิ่นที่ใกล้เคียงกับหนังสัตว์ สีที่ทำออกดี มีให้เลือกได้หลายชนิด ทำออกมาได้สวย ซึ่งบอกได้เลยว่า หากคุณตาไม่ถึงหรือไม่ใช่คนที่คุ้นเคยกับเครื่องหนัง อาจจะพลาดไปซื้อหนังเทียมประเภทไมโครไฟเบอร์มาใช้ก็เป็นไปได้

หนังแท้ไม่ใช่หนังเทียม งานแฮนด์เมด otop ราชบุรี
หมดปัญหาเรื่องซื้อกระเป๋าแล้วเจอหนังเทียม ร้านนี้ขายแต่หนังแท้เท่านั้น

5. รูปแบบกระเป๋าที่หลากหลาย

ถึงแม้ว่า MARAH จะเน้นการผลิตและขายงานกระเป๋าแฮนด์เมดเป็นหลัก แต่ก็ยังมีงานในรูปแบบอื่น ที่เป็นงานเย็บจักร เข้ามาจำหน่ายอีกด้วย เพราะทางร้านรู้ดีว่า ผู้บริโภคแต่ละคนมีความชอบ มีความคุ้นเคยในการใช้งานสินค้าที่ไม่เหมือนกัน

จึงเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ที่ชอบงานเย็บด้วยจักรอีกด้วย แบบก็มีให้เลือกมากมาย และหลายสี ในบางรุ่นได้มีการผสมผสานกันระหว่าง งานกระเป๋าแฮนด์เมดเข้ากับงานเย็บจักรได้อย่างลงตัวด้วยเทคนิคเฉพาะทาง ซึ่งไม่มีโรงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ที่ไหนในประเทศไทย สามารถทำได้ โดยสินค้าที่ขายดีได้แก่

รูปแบบที่หลากหลาย ในแบบ marah otop ราชบุรี กระเป๋าหนัง
งานแฮนด์เมดดี ๆ ที่คุณหาจากที่อื่นไม่ได้

6. รับประกันคุณภาพยาวนาน

นานจนคุณอาจจะคิดว่า เป็นไปได้อย่างไร  เนื่องจากกระบวนการผลิตของแบรนด์นี้ เป็นการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ที่กล้ารับประกันเพราะใช้หนังวัวแท้ คุณภาพสูงในการผลิตเป็นหลัก

มีการคัดเลือกเกรดของหนัง โดยใช้เกรดส่งออกเท่านั้น อะไหล่ของเราก็สั่งมาจากโรงานที่มีมาตรฐานส่งออก ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นทนทาน และเหมาะกับสภาพแวดล้อม อากาศร้อนของเมืองไทย ด้วยเหตุนี้การรับประกันของทางแบรนด์นี้ จึงเป็นการรับประกันที่เรียกว่า “รับประกันตลอดอายุการใช้งาน” อย่างแท้จริง

รับประกันคุณภาพสินค้าตลอดอายุการใช้ กระเป๋าหนัง
รับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน

7. สามารถเลือกซื้อกระเป๋าได้ง่าย

ทางร้านมีหน้าร้านอยู่ 2 แห่งคือ ราชบุรีและสาขา jj mall ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าโดยเห็นด้วยตาของท่านเอง จับต้องได้สามารถสอบถามกับผู้ขายได้โดยตรง ซึ่งผู้ขายในแต่ละสาขา เป็นผู้ที่เชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องหนังสามารถตอบทำถามได้อย่างถูกต้องและให้ข้อมูลตามความเป็นจริง

อันไหนว่าดี เราว่าดีตรงนี้เป็นจุดขายที่เรียกได้ว่าไม่เหมือนกับแบรนด์อื่น เพราะเราอยากให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่เหมาะกับตัวเอง เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า แม้ว่าจะไม่มีความรู้เลย อีกทั้งหากท่านใดไม่สะดวกที่จะเข้าไปเยี่ยมชนหน้าร้านยังสามารถ สั่งซื้อ online ผ่าน FB fanpage หรือ website ได้อย่างง่ายดาย

ขอแนะนำ : ซื้อกระเป๋าหนัง MARAH ได้ที่นี่

เลือกซื้อได้ง่าย ทั้งจาก fb ig web หรือมาเยี่ยมชนที่หน้าร้าน marah
งานแฮดน์เมดสวย ๆ แบบนี้ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ หลากหลายช่องทาง

8. การต้อนรับที่ดีและอบอุ่น

ทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมหาที่หน้าร้าน หรือหน้า Fanpage จะทราบกันดีว่า การบริการคือสิ่งที่เราเน้นมากที่สุด เราจะมีการบริการที่ดีเยี่ยม มีการต้อนรับที่ดีเสมอในหลายช่องทาง เพราะเราเชื่อว่า การบริการที่ดีและประทับใจจะเป็นจุดเริ่มต้นของการขายที่ถูกต้อง

นอกจากนี้ยังสามารถสอบถามข้อมูลสินค้าที่จะซื้อ หรือซื้อไปแล้วได้ตลอดอีกด้วย โดยผู้ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลการตอบข้อมูลลูกค้ายังเป็นผู้ที่แบรนด์คัดมาแล้วว่า สามารถติดต่อและประสานงานในเรื่องที่เกี่ยวกับแบรนด์ได้ทุกเรื่อง

ลูกค้า marah ประทับใจสินค้าจนต้องไปบอกต่อเพื่อน
นอกจากได้กระเป๋าดี ๆ กลับบ้านแล้ว ยังมีเรื่องไปเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังอีกมากมาย เพราะที่นี่มีดีกว่าแค่ขายกระเป๋า

หากสนใจที่จะซื้อกระเป๋าหนังแท้ มีหลายช่องทาง

1. สาขา ราชบุรี ต.คุ้งน้ำวน จ.ราชบุรี

2. สาขา JJ MALL

3. https://marah5g.com

4. https://www.facebook.com/marah5g ( คลิก ที่นี่เพื่อพาไปยังแฟนเพจ )

คำถามประจำบทความ

logo ของ MARAH คือใบอะไร

ตอบ มาจากใบมะระขี้นก ซึ่งเป็นพืชผักที่หาได้ทั่ว ๆ ไป แต่เนื่องจากมีความสวยงามและมีประวัติที่เกี่ยวข้องกับมะระในการตั้งชื่อแบรนด์จึงนำใบมะระมาใช้เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์นี้ ซึ่งความหมายคือ แบรดน์นี้เกิดจากความขมขื่นของชาวบ้านใน ต.คุ้งน้ำวน ที่ได้รับความไม่เท่าเทียมกัน เนื่องจากฐานะทางการเงิน

กระเป๋าหนังแฮนด์เมด มีราคาส่งไหม

ตอบ marah กระเป๋าหนังแท้มีทั้งราคาปลีกและราคาส่ง โดยราคาปลีกสามารถซื้อได้ผ่าน เวป marah5g.com ส่วนราคาส่งสามารถติดต่อเพื่อซื้อในจำนวนมากได้ที่ สาขาราชบุรีและสาขา jj mall

ทำไมถึงเริ่มทำ กระเป๋าทำมือ (แฮนด์เมด)

ตอบ เนื่องจากในสมัยแรกเริ่มนั้น ชาวบ้านใน ต.คุ้งน้ำวน จ.ราชบุรี ไม่ได้มีเงินในการซื้อเครื่องมือในการทำกระเป๋าหนัง จึงเกิดไอเดียที่ว่า งั้นทำกระเป๋าทำมือเลยดีกว่า เพื่อเป็นการลดต้นทุนในการผลิต

MARAH สินค้า Ratchaburi Premium

ตอบ เนื่องจากคุณภาพและสามารถสร้างรายได้ให้กับชุมชน โดยตรงตามวัตถุประสงค์ของ otop อีกทั้งยังมีฝีมือที่ดี สร้างชื่อเสียงให้กับ จ.ราชบุรี จึงได้รับสัญลักษณ์ ratchaburi premium ใน พ.ศ. 2557

MARAH โอทอป เครื่องหนังราชบุรี อยู่ที่ไหน

ตอบ ที่อยู่ : เลขที่ 96 หมู่ 4 ตำบลคุ้งน้ำวน อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี หากมาไม่ถูกสามารถสอบถามทางกับ google map หรือทางเพจ marah5g ได้ทันที

อ่านเพิ่มเติม : เส้นทางไป สาขาราชบุรี ต.คุ้งน้ำวน จ.ราชบุรี โดย google map

กระเป๋าหนังมะระ ราชบุรี มีกี่สาขา

ตอบ กระเป๋าหนัง marah (มะระ) มี 2 สาขาคือ
1. สาขาราชบุรี
2. สาขา JJ mall
โดยทั้งสองสาขาสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามความต้องการ มีสินค้าให้เลือกมากมาย เป็นกระเป๋าหนังแท้ มีทั้งกระเป๋าแฮนด์เมดและกระเป๋าที่เย็บด้วยจักร

แชร์ให้เพื่อน

กระเป๋าสตางค์ เจาะลึกทุกเรื่องที่คุณควรรู้ ละเอียดยิบ

เจาะลึกทุกอย่าง เกี่ยวกับกระเป๋าสตางค์ ความลับหลายๆ อย่างที่คนขายไม่บอกคุณ แต่ในบทความนี้จะบอกคุณ มารู้จักกระเป๋าสตางค์อย่างละเอียดกันเถอะ

6 วิธีเลือกกระเป๋าใส่นามบัตรอย่างไร ให้ปังไม่เอ้าท์

กระเป๋าใส่นามบัตร ก็เป็นกระเป๋าประจำตัวของผู้ที่่พกนามบัตร ไว้ติดต่อเรื่องงานเป็นประจำ ดังนั้นการเลือกซื้อก็ต้องมีการเลือกที่ดี และถูกต้องจะได้ประหยัดทั้งเงินและได้ของที่ดี

หนังฟอกฝาด (Vegetable tanned leather) มีดีอย่างไร

หนังฟอกฝาด เป็นหนังที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ในประเทศไทย ด้วยความที่เป็นหนังที่มีจุดเด่นมากมาย อีกทั้งยังทนทานต่อการใช้งานอีกด้วย

วิธีแก้ไข Otop ผลิตสินค้าแล้วขายไม่ออก

otop หลาย ๆ เจ้าเริ่มขายสินค้าไม่ออก สาเหตุมาจากอะไร ลองมาอ่านแล้ววิเคราะห์กันดีไหมว่าจริงอย่างในบทความเขียนไว้หรือเปล่า

พวงกุญแจหนังแท้ ซื้อเป็นของฝากก็ได้ ซื้อใช้เองก็ดี

พวงกุญแจหนังแท้เป็นสิ่งจำเป็นกับชีวิตของเราอย่างไม่น่าเชื่อ เช่น เวลาที่เรามีกุญแจบ้าน กุญแจรถ หรือกุญแจอะไรก็ตามที่เราได้มา มันจะเป็นลักษณะลูกกุญแจเปล่า ๆ แล้วก็มีห่วงให้เราใช่ไหมคะ โดยปัญหาที่เราจะพบกันส่วนใหญ่ ก็คือ กุญแจหาย ลืมกุญแจ หรือหากุญแจไม่เจอว่าเราไปเก็บไว้ที่ไหน

6 วิธีการดูหนังแท้กับหนังเทียม(หนังสังเคราะห์) 2566

หนังแท้กับหนังเทียม แตกต่างกันตรงไหน คำถามนี้ คือคำถามยอดฮิตเลยทีเดียว วันนี้เราจะมาดูวิธีง่าย ๆ ในการดูหนังแท้ กับหนังเทียมใน แบบฉบับ MARAR 5G