Showing 1–18 of 37 results

พวงกุญแจหนัง

พวงกุญแจหนัง ทำจากหนังแท้ ราคาโรงงาน มีให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ ของชำร่วย รูปแบบหลากหลายไม่ซ้ำแบบใครด้วย เย็บด้วยมือ ทำให้มีความทนทานในการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งยังใช้หนังแท้คุณภาพสูงใช้ในผลิตอีกด้วย


พวงกุญแจหนังน่ารัก ๆ ที่เหมาะสำหรับคนขี้ลืม

บ่อยครั้งที่คนขี้ลืมทั้งหลายต้องเจอปัญหากับการหากุญแจต่าง ๆ  ไม่เจอ เช่น กุญแจรถยนต์, กุญแจมอเตอร์ไซค์, กุญแจบ้าน, กุญแจห้องต่าง ๆ พยายามวางให้เป็นที่เป็นทางก็ยังหาไม่ค่อยเจอ 

ลองแก้ปัญหาง่าย ๆ ด้วยการซื้อพวงกุญแจหนังแท้จาก MARAH ไปใช้ดู เพราะมีความน่ารัก โดดเด่นไม่เหมือนใคร เช่น พวกกุญแจหมี, พวงแจหมู, พวงกุญแจดอกไม้

แค่ใส่ไว้มองไกล ๆ ก็ยังเห็นได้ชัดเตะตา แบบนี้ก็น่าจะช่วยทำให้คนที่ขี้ลืมทั้งหลาย หากุญแจต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

พวงกุญแจแบบใหม่ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ยิ่งกว่าใคร ๆ

หากคุณซื้อพวงกุญแจแบบเดิม ๆ มันก็จะซ้ำกับคนอื่นใช่ไหม  แบบนี้จะทำอย่างไรหล่ะ  MARAH มีพวงกุญแจที่ถูกใจสายวินเทจและสายอาร์ตด้วย พวงกุญแจน่ารัก ๆ หลากหลายแบบ

เช่น พวงกุญแจหมู, พวงกุญแจเพนกวิน, พวงกุญแจกุหลาบ, พวงกุญแจปลา, พวงกุญแจนกฮูก เรียกได้ว่าแปลกตาและเยอะที่สุดในประเทศไทย

แถมเป็นพวงกุญแจที่ผลิตจากหนังวัวแท้ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าทนทานแน่นอน จะเอาไปใช้เองหรือซื้อไปเป็นของขวัญก็ได้

พวงกุญแจรถยนต์ อุปกรณ์ตกแต่งที่ไม่ควรมองข้าม

ในปัจุบันนี้ พวงกุญแจรถยนต์ได้รับการพัฒนาแบบขึ้นมาหลายแบบ โดยมีให้เลือกซื้อตามความชอบของแต่ละคน มีทั้งที่เป็นแบบตุ๊กตา, รูปสัตว์, รูปผลไม้ 

ซึ่งทาง MARAH เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายกระเป๋าหนังแท้ จึงได้ผลิตพวงกุญแจหนังแท้รูปแบบต่าง ๆ ขึ้นมากมาย เพื่อทำให้พวงกุญแจรถยนต์ธรรมดาดูเป็นของที่พรีเมี่ยม

ดูสวยงาม เป็นของตกแต่งที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีให้เลือกหลายสีตามความชอบ หรืออาจจะเลือกสีพวงกุญแจให้ตรงกับวันเกิดก็เป็นเรื่องที่ดี

พวงกุญแจเหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึก

ของใช้ที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกันดี เหมาะสำหรับเป็นของที่ลึกและใช้ในการช่วยประชาสัมพันธ์หน่วยงานหรือร้านค้าได้อย่างมีเอกลักษณ์ หรือหากจะนำไปเป็นของชำร่วยก็ยิ่งดูดี

พวงกุญแจมีการทำออกมาหลากหลายรูปแบบ เช่น หัวใจ,ดอกไม้,สุนัข,แมว,ปลา,เห็ด ทำให้คุณสามารถเลือกให้เหมาะกับผู้รับได้อย่างง่ายดาย

พวงกุญแจรถยนต์สำหรับผู้หญิง

เลือกซื้อพวงกุญแจรถยนต์สำหรับผู้หญิง ให้เป็นของขวัญสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบรถยนต์ เพราะทั้งดูดีมีสไตล์และใช้งานได้จริง พวงกุญแจหนังจะทำให้เพิ่มบุคลิกภาพให้กับผู้ใช้อีกด้วย สิ่งสำคัญคือการเลือกใช้ขนาดของพวงกุญแจ ต้องไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป ถ้าใหญ่มันก็จะใช้งานลำบากหรือหากชิ้นเล็กเกินไปก็จะทำให้เล็กเกินไปจนไม่มีใครสังเกตเห็น พวงกุญแจที่ดีต้องทำมาจากวัสดุทีทนทาน เช่นหนังวัว, หนังแกะ ,หนังจระเข้