10 เทคนิคลับ ที่นักช้อปกระเป๋าออนไลน์ตัวจริง ควรรู้

เทคนิคเลือกซื้อกระเป๋าหนังออนไลน์

ในตอนนี้ยุคนี้ใครซื้อใครซื้อกระเป๋าออนไลน์ไม่เป็นก็คงเป็นเรื่องที่แปลกจริงไหม แต่การซื้อมันไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยแค่คุณระมัดระวังตัวในการซื้อตรวจสอบข้อมูลคนขายให้ดี เปรียบเทียบกระเป๋าให้ดีว่ารุ่นไหนคุ้มค่าเหมาะกับคุณอย่างไร

เพียงแค่นี้การซื้อกระเป๋าก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว บทความต่อไปนี้เราจะสรุปเทคนิคลับที่จะทำให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าหนังได้อย่างสบายใจมากขึ้น

สารบัญ

ซื้อกระเป๋าออนไลน์ราคาถูก ให้ปังไม่ยากอย่างที่คิด

ยุคที่เปลี่ยนไปทำให้ค่านิยมในการช้อปปิ้งเปลี่ยนไป เช่น จากเดิมหากคุณต้องการซื้อกระเป๋าหนังสักใบก็อาจจะต้องไปซื้อตามห้าง, ตลาดขายส่ง เช่น สำเพ็ง, จตุจักร, หรือบางคนเข้าไปซื้อเองที่โรงงานกระเป๋าเลยก็ยังมี

วิธีการซื้อกระเป๋าออนไลน์ อย่างถูกต้อง
ซื้อของใน internet ไม่ยากอย่างที่คิด แต่ต้องรอบครอบ

แต่ในสมัยนี้มีวิธีการซื้อสินค้าทาง Online มากขึ้น ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการซื้อขาย โดยช่องทางที่นิยมซื้อกระเป๋าออนไลน์ที่เป็นที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในไทยก็จะเป็น

เมื่อมีทางเลือกให้มากขึ้น ดังนั้นการเลือกซื้อกระเป๋าออนไลน์ ก็ย่อมจะมีหลักการที่มากขึ้นนั่นเอง บางคนอาจจะมองว่าไม่เห็นต้องมีหลักการอะไรเลยก็ซื้อได้ ซึ่งมันก็เป็นเรื่องจริงว่า ถูกใจก็ซื้อได้เลย แต่จะดีกว่าไหมหากเราซื้อแล้วได้ของที่ดีมีคุณภาพ

ไม่ต้องกังวลว่าซื้อที่ไหนจะถูกที่สุด หรือซื้อจากที่นี่จะแพงกว่าไหม วันนี้เราจะมาบอกเทคนิคง่าย ๆ เพียงไม่กี่ข้อ ซึ่งเป็นข้อที่ควรปฏิบัติก่อนที่จะซื้อสินค้าทุกชนิดใน internet ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับสินค้าชนิดอื่น ๆ ได้อีกด้วยไม่จำเป็นจะต้องเป็นกระเป๋า อย่างเดียว

1. เลือกแบบกระเป๋าหนังแท้ ที่ถูกใจและตรงกับสไตล์

การเลือกแบบกระเป๋า เป็นจุดเริ่มต้นของการซื้อที่ถูกต้องที่สุด ขั้นตอนแรกคือตอบตัวเองให้ได้ก่อนว่าอยากได้แบบไหน รูปทรงอย่างไร เอาไปทำอะไร ตอบโจทย์มากแค่ไหน ซึ่งตรงนี้ต้องพิจารณาถึงความจำเป็น อีกทั้งยังต้องให้ตรงกับสไตล์ของตัวเองอีกด้วย

แบบกระเป๋าที่ได้ยอดนิยม ได้แก่

จะเห็นได้ว่ากระเป๋าแต่ละชนิดมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปโดยสิ้นเชิง พอแยกประเภทออกมาแบบนี้ คุณก็จะเริ่มคิดได้แล้วว่า กระเป๋าที่จะซื้อนั้น ควรจะเป็นชนิดไหนแล้วเหมาะกับตัวคุณเองหรือเปล่า

กระเป๋าแฮนด์เมดรูปแบบหลากหลาย จาก marah งานแฮดน์เมดระดับคุณภาพส่งออก otop ราชบุรี
กระเป๋าแต่ละชนิด ก็ใช้งานแตกต่างกันออกไป เลือกให้ตรงความต้องการของตัวเองจะดีที่สุด

นอกจากรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปแล้ว ยังสามารถเลือกได้อีกว่า คุณชอบงานในรูปแบบการเย็บแบบไหน หากชอบแบบงานเย็บจักรอันนี้ก็หาง่ายหน่อย เพราะมีขายกันเยอะมาก แต่หากชอบงานกระเป๋าหนังแฮนด์เมด ซึ่งเป็นงานที่ทำด้วยมือจะหาซื้อได้ยากกว่า

ที่หาได้ยากกว่า ไม่ใช่เพราะกระเป๋าแฮนด์เมดไม่ดี แต่เป็นเพราะมีผู้ผลิตในประเทศไทยน้อยรายมากที่จะผลิตงานแฮนด์เมดออกมาจำหน่ายได้อย่างเป็นระบบ ดังนั้นการเลือกรูปแบบของการเย็บงานก็เป็นอีกสิ่งที่ควรนำมาพิจารณาในการซื้อ

2. ศึกษาหาข้อมูลรีวิวกระเป๋าที่คุณชอบ

การซื้อสินค้าทุกชนิดต้องมีการหาข้อมูล ยิ่งในปัจจุบันนี้การหาข้อมูลใน internet เป็นเรื่องที่ง่ายมาก เพราะตอนนี้มีการรีวิวกระเป๋ามากมาย เยอะมาก ไม่ว่าจะตาม social media ต่าง ๆ  หรือจะในเวปชื่อดังอย่าง pantip.com 

การหาข้อมูลรีวิวกระเป๋านั้น เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะการที่คุณรู้ข้อมูลมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้มองภาพของสินค้าได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เนื่องจากในโลกใบนี้ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์ สินค้าที่คุณชอบอาจจะมีตรงไหนสักที่ ซึ่งยังไม่โดนใจคุณ หรือคุณมองแล้วว่าไม่ดี

ข้อนี้สำคัญมาก ๆ เพราะจะต้องนำไปเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่จะใช้ในข้อด้านล่างอีกด้วย ดังนั้นเราสมควรหาข้อมูล รุ่นหรือแบรนด์ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ซื้อกระเป๋าออนไลน์ ต้องอ่านรีวิวจากในเวปเยอะๆ
ยิ่งอ่านเยอะ ข้อมูลยิ่งแน่น ทำให้การเลือกซื้อเป็นไปได้อย่างง่ายดาย

3. เลือกแบบกระเป๋าที่สนใจไว้เยอะ ๆ

หากคุณเป็นนักช้อปออนไลน์ขาประจำ คุณต้องรู้ว่ามีสินค้าให้เลือกมากมายหลายอย่าง ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดคือการหาตัวเลือกไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เพราะจะเป็นการทำให้เราสามารถเลือกซื้อและตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

การมีตัวเลือกที่เยอะที่สุด ก็ยังเป็นวลีที่ใช้ได้ผลเสมอ การที่เรามีตัวเลือกมากนั้นก็เปรียบกับเรายืนอยู่กลาง 4 แยก เราสามารถเลือกได้เลยว่าเราจะไปเส้นทางไหน จะไปทางไหนก็ได้แล้วแต่เรา

เลือกแบบกระเป๋าหนังที่จะซื้อไว้เยอะๆ
ตัวเลือกยิ่งเยอะ ยิ่งทำให้การตัดสินใจแม่นยำมากขึ้น

ตรงนี้จะต้องใช้ข้อมูลซึ่งได้จากข้อที่ 2 มาประกอบด้วยถึงจะได้ประสิทธิภาพในการเลือกซื้อได้ดีที่สุด เพราะการที่เราจะมีตัวเลือกได้นั้น เราต้องมีข้อมูลหรือความรู้อยู่บ้างพอสมควรด้วย

อ่านเพิ่มเติม : 5 เหตุผล ซื้อกระเป๋าทั้งที ทำไมต้องเป็นกระเป๋าหนังแท้

4. เลือกแบรนด์กระเป๋าที่ถูกใจ

ก็เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ไม่ควรละเลย เพราะการเลือกแบรนด์ที่จะซื้อนั้น บางทีก็บ่งออกถึงตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี  โดยเฉพาะหากคุณมีโอกาสได้ถือกระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพงยิ่งทำให้คุณดูดีในสายตาคนรอบข้างได้เลยทีเดียว

กระเป๋าสตางค์ใส่มือถือได้ เป็นกระเป๋ารูปแบบใหม่ที่นิยมมาก
เลือกแบรนด์กระเป๋าที่ใช่ บ่งบอกว่าคุณเองมีดีแค่ไหน

แบรนด์กระเป๋า เราสามารถแยกออกเป็น 2 แบบ

  • แบรนด์กระเป๋าหนังต่างประเทศ 

มีหลากหลายประเทศที่เข้ามาทำการตลาดในเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น ฝรั่งเศส, ญี่ปุ่น, อิตาลี, อเมริกา  ตรงนี้แล้วแต่ว่าใครจะชอบเครื่องหนังจากประเทศไหน เพราะแต่ละเจ้าก็มีเอกลักษณ์ มีความโดดเด่นต่างกัน และมีราคาที่แตกต่างกันออกไปด้วย

  • แบรนด์กระเป๋าไทย

แม้ว่าจะมีชื่อเสียงน้อยกว่าแบรนด์เครื่องหนังจากต่างประเทศ แต่เราก็ไม่ควรมองในเรื่องชื่อเสียงเพียงอย่างเดียว เพราะหากพิจารณาถึง คุณภาพและราคาที่กระเป๋าหนังแบรนด์ไทยทำออกมาแล้ว คุณอาจจะต้องว๊าว ดัง ๆ เลยก็ได้  ยกตัวอย่างเช่น  แบรนด์ MARAH  ซึ่งเน้นในเรื่องกระเป๋าแฮนด์เมด ซึ่งมีความปราณีตไม่แพ้กระเป๋าที่ใช้จักรเย็บเลยทีเดียว

5. เปรียบเทียบราคาและคุณภาพ

เป็นการเปรียบเทียบในเชิงความคุ้มค่าในการซื้ออีกแบบหนึ่ง ที่ควรใช้ในการซื้อสินค้าทุกชนิด เพราะเมื่อคุณมีตัวเลือกมากมายแล้ว ก็สมควรจะนำมาเปรียบเทียบถึงราคาและคุณภาพด้วย โดยพิจารณาได้ตามนี้

  • คุณภาพของหนัง ที่นำมาผลิต

ก่อนการเลือกซื้อ คุณควรมองไปถึงคุณภาพของวัตถุดิบในการผลิตเป็นอย่างแรก เพราะนั่นหมายถึงจุดที่สำคัญที่สุดในการเลือกซื้อเครื่องหนังเลยทีเดียว ถ้าเป็นไปได้การใช้กระเป๋าหนังแท้ดีที่สุดเนื่องจากคุ้มค่ากับสิ่งที่จะได้มากกว่า

อย่างเช่นกระเป๋าบางใบราคาแพง แต่ก็ไม่ได้ใช้หนังแท้ในการผลิต ซึ่งหากคุณซื้อมาในราคาที่แพงแต่ได้เพียงกระเป๋าหนังเทียม ซึ่งหนังเทียมจำพวกนี้ ใช้ได้ไม่นานเดี๋ยวก็พัง หนังลอก, หนังเปื่อย และจะมีปัญหาอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย

  • คุณภาพของอะไหล่กระเป๋าที่นำมาใช้

กระเป๋าแบรนด์ไทย หลาย ๆ ที่มักจะใช้อะไหล่ ที่เน้นถูกไว้ก่อน โดยอะไหล่พวกนี้ เมื่อผ่านการใช้งานไปได้สักระยะจะเริ่มมีปัญหามากมาย เช่น ซิบจะเริ่มแตก รูดไม่ได้บ้าง รูดยากหรือจะเป็นในเรื่องของกระดุม แม่เหล็กที่เริ่มจะติดไม่อยู่ หรือหลุดออกจากกระเป๋าเลยก็ยังมี ด้วยเหตุนี้จึงควรหาข้อมูลให้ดีก่อนซื้อ หรือถามจากคนขายเลยว่าอะไหล่มีการรับประกันด้วยหรือเปล่า

กระเป๋าหนังแฮดน์เมดมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเอง
อะไหล่ต้องใช้ของที่มีคุณภาพ จะทำให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

6. เลือกร้านขายกระเป๋าออนไลค์ที่มีการรับประกันสินค้า

สืบเนื่องมาจากเหตุผลด้านบน ในปัจจุบันการรับประกันสินค้า เป็นเรื่องที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง อย่างในบางร้านก็รับประกันสินค้าเพียง 7 วันหลังจากซื้อไป หรือบางร้านก็รับประกัน 3 เดือน 6 เดือน 1 ปี

แต่สำหรับร้านกระเป๋าออนไลน์ที่ได้คุณภาพและมั่นใจในสินค้าตัวเองจะมีการรับประกันที่ยาวนานกว่านี้  ยกตัวอย่างเช่น กระเป๋าหนังแฮนด์เมดจาก ร้าน MARAH สินค้า Otop Premium ราชบุรี  มีการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน

กระเป๋าหนังแท้ มีราคาสูงพอสมควรดังนั้น การเลือกซื้อสมควรที่จะมีการรับประกันด้วย ไม่ใช่ซื้อแล้วไม่มีการับประกัน นั่นหมายถึงว่า หากคุณซื้อสินค้าที่ไม่มีการรับประกันไปแล้วสินค้ามีปัญหาก็ต้องจบตรงนั้น ไม่สามารถทำอะไรได้เลยนอกจากต้องซื้อใบใหม่ ซึ่งก็ต้องมานั่งเก็บเงินออมไว้ซื้อกระเป๋าหนังใบใหม่ อีกต่างหากซึ่งราคาก็ไม่ใช่จะถูกซะด้วย

7. ระบบการจ่ายเงินที่ง่ายและสะดวก

จ่ายซื้อสินค้าบน internet ไมว่าจะช่องทางไหน ก็สมควรที่จะสะดวกในฝั่งของผู้ซื้อด้วย  ในสมัยนี้ไม่จำเป็นจะต้องชำระเงินกันแบบตัวต่อตัวแล้ว การชำระเงินผ่าน internet ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ง่ายและสะดวกด้วย

ด้วยเหตุนี้ หากร้านกระเป๋าร้านไหนมีช่องทางที่สะดวกต่อการชำระเงินก็ย่อมที่จะได้เปรียบและสะดวกต่อคนซื้อเช่นกัน อย่างร้านขายกระเป๋าใน shopee, Lazada  ก็จะให้โอนเงิน, ตัดผ่านบัตรเครดิต, เก็บเงินปลายทาง ซึ่งเป็นเรื่องที่สะดวกและเหมาะสำหรับคนในยุคใหม่อย่างแท้จริง

ใช้บัตรเครดิตผ่อน 0% เพื่อให้ได้กระเป๋ามาใช้งานก่อน
ระบบการจ่ายเงินที่ง่าย ทำให้การซื้อขายเป็นเรื่องที่เร็วมากขึ้น

8. เลือกช่วงเวลาในการซื้อ

การซื้อกระเป๋าออนไลน์ในช่วงจัดโปรโมชั่น ก็นับว่าเรื่องที่ดี อย่างเช่น การซื้อในช่วงวันและเดือนตรงกัน เช่น  12-12  พวกนี้จะมีส่วนลดมากกว่าปรกติ โดยอาจจะลดราคาได้มากถึง 40% เลยทีเดียว ดังนั้นหากคุณจะซื้อกระเป๋าใบใหม่ ก็สมควรที่จะรอซื้อในช่วงจัดโปรฯ จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

เพราะนอกจากจะได้ราคาที่ถูกแล้วบางครั้งก็อาจจะมีของแถมให้คุณอีกด้วย เพราะเป็นช่วงลดราคา  แต่ก่อนจะซื้อทุกครั้ง ให้ตรวจสอบเงื่อนไขในการซื้อให้ดี เพราะบางครั้งจะมีการจำกัดจำนวนสินค้าที่จะซื้อด้วย เราจึงต้องเร็วและคล่องตัวพอสมควร เพราะต้องแย่งซื้อสินค้ากับคนอื่นให้ทันอีกด้วย

เลือกซื้อกระเป๋าในช่วงที่จัดโปรลดราคา
ช่วงลดราคาเป็น นาทีทองที่จะต้องรีบซื้อสินค้า เพราะของดีมีน้อย

9. ระยะเวลาในการส่งสินค้า

เลือกซื้อกระเป๋าใบใหม่ทั้งทีคุณย่อมที่จะต้องการได้ของเร็ว ๆ ด้วยใช่ไหม ดังนั้นคุณควรสอบถามหรืออ่านรายละเอียดให้ดีก่อนว่าสินค้าที่คุณเลือกซื้อเป็นแบบไหน ต้องรอการจัดส่งหรือไม่ หรือเป็นสินค้าที่ต้องรอการนำเข้าจากต่างประเทศ

และที่ต้องดูอีกอย่างคือ ใช้บริการส่งขนแบบไหนในการส่งสินค้า เพราะในแต่จะบริษัท ก็มีระยะเวลาที่ใช้ในการขนส่งสินค้าที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับเวป MARAH5.COM จะใช้บริการจาก Kerry เพียงเจ้าเดียวเท่านั้น เนื่องจากมีคุณภาพในการส่งที่สูงและมีชื่อเสียงในเมืองไทยพอสมควรอีกด้วย

สามารถซื้อกระเป๋าหนังได้ผ่านช่องทางต่างๆ ด้วยขนส่งเอกชน
เลือกใช้บริการ ขนส่งเอกชนที่มีคุณภาพ

10. เลือกซื้อจากร้านกระเป๋าออนไลน์ที่มีตัวตน

ในตอนนี้มีหลากหลายช่องทางในการซื้อขายมากขึ้น ใครก็สามารถวางขายสินค้าได้ตามต้องการ แต่นั่นก็ย่อมเป็นดาบสองคมที่คุณควรระวังให้ดี บางร้านเน้นรับสินค้าจากอีกที่หนึ่งมา แล้วมาบวกราคาใส่ลงไป ให้ทำให้คุณซื้อสินค้าที่แพงกว่าปรกติ  หรือจะเป็นร้านที่หลอกให้โอนเงินแล้วไม่ส่งสินค้าก็มีให้เห็นกันอยู่ตลอด

ดังนั้นจะเป็นการดีกว่าหากคุณเลือกซื้อสินค้าจากร้านที่สามารถยืนยันตัวตนได้อย่างชัดเจน มีหน้าร้าน มีที่อยู่ในการติดต่อ หรือมีชื่อเสียงในวงการกระเป๋าหนังในไทยอยู่ด้วย 

แม้ว่าจะมีเวปอย่าง shopee,lazada ซึ่งเป็นเวปที่เป็นตัวกลางในการจัดการให้ แต่ก็มีหลาย ๆ ครั้งที่ชำระเงินแล้ว อยู่ในขั้นตอนระหว่างการจัดเตรียมสินค้า จากนั้นก็ยกเลิก ซึ่งตรงนี้ทำให้คุณเสียทั้งเวลาและความรู้สึก

รับประกันคุณภาพสินค้าตลอดอายุการใช้ กระเป๋าหนัง
สินค้าแบรนด์ MARAH สามารถสั่งซื้อ online ได้ และเป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือสูง

นี่เป็นสาเหตุที่ว่าการซื้อของออนไลน์ควรซื้อจากร้านที่ไว้ใจได้ เพราะหากร้านไว้ใจได้ ข้อมูลที่คุณได้จากที่ร้านย่อมจะมีความน่าเชื่อถือสูงกว่า จึงทำให้การตัดสินใจซื้อเป็นไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

เช่น ซื้อกระเป๋า จากร้านที่มีหน่วยงานรัฐรับประกัน อย่างสินค้าประเภท otop อย่างแบรนด์ MARAH กระเป๋าหนังแท้ ซึ่งจำหน่าย กระเป๋าหนังแฮนด์เมด ราคาถูก ก็สามารถมั่นใจได้ว่ามีตัวตนอย่างแน่นอนและมีความน่าเชื่อถือสูง

บทสรุปการซื้อกระเป๋าออนไลน์

จบกันไปแล้วสำหรับ 10 เทคนิคการเลือกซื้อกระเป๋าออนไลน์ ซึ่งแต่ละข้อก็เป็นวิธีที่ไม่ยากเลยเพียงแต่ว่าบางคนอาจจะมองข้ามหรือละเลยไป ทำให้บางครั้งอาจจะได้สินค้าไม่ตรงกับความต้องการ

ตรงนี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนอ่านแล้วต้องนำไปใช้ในการซื้อสินค้าชิ้นต่อไปอย่างแน่นอน เราหวังว่าบทความนี้จะสร้างประโยชน์ให้กับคนอ่านและหวังว่าคนอ่านจะนำไปใช้ และได้สินค้าที่ถูกใจมากที่สุดอีกด้วย

คำถามประจำบทความ

⭐ ซื้อกระเป๋าออนไลน์ facebook ดีไหม

ตอบ การที่จะขายกระเป๋าใน facebook เป็นเรื่องง่ายมาก ใครก็เข้ามาขายได้ ดังนั้นคุณควรเลือกร้านที่มีชื่อเสียง หรือมีคำวิจารณ์ไปในทางที่ดี และสมควรดูในเรื่องของคุณภาพและราคาด้วย

⭐ กระเป๋าหนัง MARAH มีขายบน facebook ไหม

ตอบ สำหรับผู้ที่สนใจจะซื้อหรือหาข้อมูลเกี่ยวกับ กระเป๋าหนัง MARAH สามารถเข้ามาเยี่ยมชนและเลือกสินค้าใน facebook โดยพิมพ์ค้นหาคำว่า MARAH5G จะพบข้อมูลและรูปสินค้าเครื่องหนังมากมาย
สนใจเลือกซื้อสินค้าบน facebook คลิกที่นี่ https://www.facebook.com/marah5g

⭐ กระเป๋าออนไลน์ ราคาถูก หาได้จากทางไหนบ้าง

ตอบ สามารถซื้อได้หลากหลายช่องทางเช่น shopee, Lazada, IG, FB, Website ซึ่งแล้วแต่ว่าจะสะดวกช่องทางไหน แต่ในการเลือกซื้อก็ควรดูและพิจารณาถึงราคาและคุณภาพด้วย

อ้างอิง

realmenrealstyle.com

harveynichols.com

purseblog.com

กระเป๋าหนังจระเข้ มีข้อดี-ข้อเสีย อะไรบ้าง

กระเป๋าหนังจระเข้ เป็นกระเป่าที่หลายๆ คนอยากจะมีใช้กัน เนื่องจากหนังจระเข้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ทำให้เกิดความสวยงามเวลาใช้งาน แต่จะมีข้อเสีย ข้อดีอย่างไร ต้องลองเข้ามาอ่านดู

6 วิธีเลือกกระเป๋าใส่นามบัตรอย่างไร ให้ปังไม่เอ้าท์

กระเป๋าใส่นามบัตร ก็เป็นกระเป๋าประจำตัวของผู้ที่่พกนามบัตร ไว้ติดต่อเรื่องงานเป็นประจำ ดังนั้นการเลือกซื้อก็ต้องมีการเลือกที่ดี และถูกต้องจะได้ประหยัดทั้งเงินและได้ของที่ดี

ใช้ก่อนรวยก่อน เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด 2566

การเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดเป็นสิ่งที่สมควรทำเนื่องจากมีเหตุผลดี ๆ หลายอย่าง เช่นทำให้เสริมดวง เงินทองไม่ขาดสาย กิจการราบรื่น อยากรู้ว่าใช้สีอะไรอ่านเลย

ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับกระเป๋าหนังแฮนด์เมด

ทุกวันนี้กระเป๋าหนังแฮนด์เมดได้รับความนิยมสูงขึ้นเนื่องจากมีการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ผ่าน internet แต่ก็ยังมีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับกระเป๋าแฮนด์เมดมากมาย วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกัน

ถอดรหัส ทำไมกระเป๋าแฮนด์เมด MARAH จึงมียอดขายอันดับ1 ในไทย

ทำไมกระเป๋าหนังแฮนด์เมด ของ MARAH จึงขายดี และยอดขายสูงที่สุดในเมืองไทย บทความนี้ มีคำตอบ

กระเป๋าผู้หญิงสวย ๆ ยอดนิยม ที่ผู้หญิงต้องมี

กระเป๋าสำหรับผู้หญิงนั้นมีหลากหลายรูปแบบมาก ทำให้มีหลายคนสับสนว่า กระเป๋าที่ใช้อยู่เรียกว่าอะไรกันแน่ วันนี้เราจะมาทำความรู้จัก ชื่อเรียกกระเป๋าของผู้หญิงที่ขายดีกัน