Showing all 4 results

กระเป๋าถือผู้หญิง

ซื้อกระเป๋าถือผู้หญิงหนังแท้จาก MARAH ผลิตจากหนังแท้คุณภาพสูง มีให้เลือกหลายแบบ มีทั้งกระเป๋าขนาดเล็กจนไปถึงกระเป๋าขนาดใหญ่ หูกระเป๋าทำจากหนังแท้ทุกใบ เหมาะสำหรับถือออกงาน หรือใช้งานในชีวิตประจำวัน สินค้าทุกใบรับประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน ส่งฟรีทั่วประเทศ


กระเป๋าถือผู้หญิงแบบไหน เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

การที่ผู้หญิงหลายๆ คนจะมีกระเป๋าถือหลายใบ คงไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะในแต่ละวัน แต่ละโอกาศก็ต้องมีความจำเป็นในการใช้กระเป๋าในแต่ละรูปแบบให้แตกต่างกันออกไป

เช่น ในวันทำงานที่ต้องเข้าออฟฟิค ก็ควรเลือกใช้กระเป๋าถือที่มีพื้นที่สำหรับเก็บของให้เยอะแต่ไม่ควรใช้ใบที่ใหญ่มากเกินไป เพื่อความคล่องตัวในการทำงาน

ที่จะลืมไม่ได้เลยคือเรื่องของการใช้สีกระเป๋าถือโดยเราอาจจะต้องเลือกใช้ตามชุดที่ใส่ในวันนั้น แต่หากใครไม่อยากเสียเวลาในการเลือกสีกระเป๋าให้เข้ากับชุดของคุณ ก็อาจจะเลือกใช้สีกลางๆ อย่างเช่น สีน้ำตาล, สีดำ, หรือสีขาวสีครีมเป็นต้น

หากวันไหนที่คุณมีนัดประชุมกับลูกค้า หรือต้องไปเจอกับผู้ใหญ่ ก็อาจจะต้องเลือกกระเป๋าที่มีรูปทรงที่ดูดี เพื่อเสริมบุคลิกภาพให้ดูภูมิฐาน ซึ่งกระเป๋าจำพวกนี้ มักจะต้อง อยู่ทรงไม่ย้วย และควรมีสีที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป

แต่ถ้าหากเป็นวันที่จำเป็นต้องมีสัมภาระเยอะเป็นพิเศษ ก็ควรเลือกกระเป๋าที่ใบใหญ่สักหน่อย ใช้งานง่าย มีช่องสำหรับแบ่งแยกเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและถือได้อย่างคล่องตัว

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับกระเป๋าถือหนังแท้คุณภาพส่งออก

กระเป๋าถือจัดได้ว่าเป็น ของประจำกายสำหรับผู้หญิงมาโดยตลอด ไม่เสียงที่จะเอาไว้ใส่ของต่างๆ เท่านั้น แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว กระเป๋าสวยๆ สักใบเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้อีกด้วย

เพราะกระเป๋าหนังแท้นั้นสามารถนำมาใช้เป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมให้ดูดี มีความสวยงามโดดเด่น ยิ่งเลือกสีกระเป๋าให้แมทช์กับเสื้อผ้าก็ยิ่งจะช่วยทำให้ดูดียิ่งขึ้นไปอีก

การเลือกซื้อกระเป๋าผู้หญิงนั้นมีหลักพิจารณาไม่กี่อย่าง เช่น การถ้าผู้หญิงที่มีรูปสูง ผอมเพียว ซึ่งเป็นรูปร่างที่ผู้หญิงหลายๆ คนอิจฉา แต่เชื่อไหมว่า ผู้หญิงที่มีรูปร่างแบบนี้ไม่เหมาะกับการใช้กระเป๋าที่มีสายที่ยาวจนเกินไป

เพราะเวลาใช้งานจะทำให้ตัวกระเป๋าตกลงมาอยู่ในช่วงของสะโพกหรือช่วงเอว ทำให้ดูเก้งก้างไปบ้างอีก หากเป็นผู้หญิงรูปร่างเล็กก็ควรใช้กระเป๋าที่ขนาดใบกำลังพอดี อย่าใช้ใบที่ใหญ่จนเกินไป เพราะจะทำให้ดูขัดกับรูปร่างที่เล็ก

สำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างค่อนข้างจะใหญ่ ก็ควรเลือกใช้กระเป๋าขนาดกลางๆ ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป เลือกกระเป๋าแบบที่เรียบๆ อย่าไปเลือกใช้กระเป๋าที่ดูพองๆ ย้วยๆ ใบใหญ่ๆ เพราะจะทำให้ดูตัวใหญ่ขึ้นกว่าเดิม