ทายนิสัยของคุณ จากสีกระเป๋าหนังแท้ใบโปรด

ทายนิสัยจากกระเป๋าที่คุณใช้

หากคุณได้ลองถามเพื่อนใกล้ ๆ รอบตัวคุณว่า ชอบสีกระเป๋าหนังเป็นสีอะไร เชื่อได้เลยว่า 10 คนก็ 10 คำตอบ นั้นเพราะคนเรามีความชอบเรื่องของสีไม่เหมือนกันนั้นเอง

เมื่อชอบไม่เหมือนกันดังนั้นก็เลยเกิดการมีการวิจัยเกี่ยวกับเรื่องของสีเกิดขึ้นมามากมาย โดยมีการอ้างอิงถึงการทดสอบต่าง ๆ อีกด้วย ในวันนี้เราจะมาอ่านบทความคลายเคลียดเกี่ยวกับสีกระเป๋ากัน

สารบัญ

สีกระเป๋าให้เลือกมากมายตามความชอบ

กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเป้, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าใส่เหรียญ, กระเป๋าใส่นามบัตร หรือกระเป๋ารูปทรงอื่น ๆ แต่ละคนก็ชอบสีกระเป๋าหนังแท้แตกต่างกันไป วันนี้เรามาดูกันว่า คนที่ใช้กระเป๋าหนังแท้ แต่ละสีนั้นเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยแบบไหน

สีมีผลต่ออารมณ์มนุษย์

เรื่องของสีนั้นจริง ๆ แล้วสีมีส่วนในเรื่องของอารมณ์ของมนุษย์เป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นรอบข้างหรือตัวคุณเองสีก็ยังส่งผลโดยตรงต่อสภาพจิตใจ ทั้งต่อตัวเองและผู้คนรอบข้าง

สีกระเป๋าหนังแท้มากมายที่รอบตัวเรา มีผลต่อพฤติกรรมของมนุษย์หลายอย่าง
10 คนก็ชอบ 10 สี 10 เหตุผล ไม่เหมือนกันเลยสักคน

ส่งผลต่อตัวผู้ใช้เอง

การที่เราเห็นสีต่าง ๆ นั้น มาจากดวงตาของเราหลังจากนั้นก็มีการประมวลผลมากมาย ในร่างกายเรา จากนั้นสมองเราก็สั่งให้เรารับรู้ว่า นี่สีอะไร

เช่นเวลาคุณจะออกไปไหนนอกบ้าน คุณมองไปที่ท้องฟ้าซึ่งปรกติจะเป็นสีฟ้าใช่ไหม  แต่วันนี้บังเอิญเหลือเกิน เมฆเป็นสีดำ นั้นหมายความว่าอะไร ใช่คุณจะเริ่มรู้สึกกังวลแล้วว่าฝนจะตกไหม

สีที่ตาคนมองเห็น เห็นสีแบบไหนมักจะคิดไปแบบนั้น
เห็นท้องฟ้ามีเมฆสีเทา ใจคนเราก็เริ่มคิดหล่ะว่า “ฝนจะตกไหม”

หรือเวลาคุณเดินซื้อของในตลาดสด เจอผลไม้สีสวย ๆ คุณก็เกิดอาการที่อยากจะชิมมันขึ้นมา นี่แหละถึงได้บอกว่า สีมีผลต่อมนุษย์

ส่งผลต่อผู้คนรอบข้าง

ยกตัวอย่างง่าย ๆ วันหนึ่งคุณเดินไปโรงพยาบาล แล้วก็พบว่า นางพยาบาลคนนี้ ใส่ชุดสีขาว  คุณจะรู้สึกได้ว่าชุดเขาสะอาดดีจังเหมาะกับสถานที่อย่างโรงพยายาล ทีต้องการความสะอาด

หรือคุณไปงานแต่งงานของคนจีน  เดินเข้าไปตกใจแน่นอน เพราะคุณอาจจะเจอชุดสีแดง เต็มงานไปหมดเนื่องจากคนจีน มีความคิดที่ว่าสีแดงคือสีมงคล

สีขาว สีแห่งความสะอาด ทำให้มองเห็นว่า พยาบาลนั้นสะอาด
ใส่เสื้อสีขาว มองแล้วดูสบายตาและดูสบายใช่ไหม

นี่ไงคือสาเหตุที่ต้องมีการวิเคราะห์ว่าผู้ที่ใช้กระเป๋าสีอะไร นิสัยเป็นอย่างไร มีนักวิเคราะห์เรื่องสีให้ความสัมพันธ์ระหว่างสีกับผู้ใช้เครื่องหนังไว้ตามนี้ จะแม่นหรือไม่ ลองอ่านแล้วมองคนรอบ ๆ ตัวคุณดูนะ แล้วจะรู้คำตอบ

ทายนิสัยจากสีกระเป๋ากันเถอะ

กระเป๋าสีขาว 

กระเป๋าหนังแท้สีขาว ดูสะอาดตา
สีขาวสีที่บ่งบอกถึงความสะอาด เรียบร้อย

เป็นสีที่บ่งบอกถึงความสะอาด  คนที่ชอบ กระเป๋าหนังแท้สีขาว จะบอกถึงความอ่อนโยน เรียบง่าย  แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา  ชอบเอาใจใส่คนรอบข้าง โดยเฉพาะคนที่เป็นที่รัก จะดูแลเป็นอย่างดีเลยทีเดียว   บางครั้งอาจจะมองเหมือนคนไม่มีความมั่นใจ แต่จริงๆ แล้วแค่เก็บความรู้สึกไว้แค่นั้นเอง เมื่อถึงเวลาจะแสดงความมั่นใจออกมาเอง

กระเป๋าสีดำ

marah5g กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าหนังแฮนด์เมด otop ราชบุรี
สีดำเป็นที่น่าดูลึกลับ น่าค้นหา

คนที่ชอบใช้ กระเป๋าหนังสีดำ  เป็นคนที่ชอบปิดบัง ซ่อนเร้น แต่มีความทะเยะทะยานสูง ชอบการเอาชนะ เป็นคนที่รับผิดชอบเรื่องงานได้เป็นอย่างดี มีความมุ่งมั่นสูง พร้อมที่จะแสดงสิ่งแปลกใหม่อยู่เสมอ แยกแยะถูกผิดได้ดี ไม่เอียงเอนไปทางไหน มักมีเหตุผลในการพูดเสมอ

กระเป๋าสีชมพู

กระเป๋าหนังแท้สีชมพู น่ารักสดใส
สีแห่งความรักและความสดใส อ่อนหวานและอ่อนโยน

สีแห่งความรักและสดใส คนที่ใช้ กระเป๋าหนังสีชมพู  จะเป็นคนที่อ่อนโยน อ่อนหวาน  ขี้อายนิดๆ มีเสน่ห์ รักอิสระมองโลกในแง่ดี เป็นคนแบบที่เพื่อนรักเพื่อนชอบมาก เพราะเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเสมอ ไม่คิดร้ายกับใคร เป็นคนที่หากมีความรักจะจริงใจและเอาใจใส่คนที่รักอย่างจริงจัง

กระเป๋าสีส้ม

กระเป๋าหนังแท้สีส้ม เพื่อนเยอะมีเพื่อนมากรักเพื่อนจริงๆ
สีส้ม สีแห่งการตื่นตัว รักเพื่อนมีเพื่อนเยอะ ยิ้มง่าย

คนที่ใช้ กระเป๋าหนังสีส้ม  เป็นคนที่มีความตื่นตัว  มีเพื่อนเยอะอัธยาศัยดี   เป็นคนที่รักเพื่อน ยิ้มง่าย เข้ากับคนอื่นได้ดี ชอบอะไรที่แปลกใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนที่จริงใจ ชอบทำเซอร์ไพรส์กับเพื่อนฝูงหรือคนที่รักอยู่เสมอ

กระเป๋าสีแดง

กระเป๋าหนังแท้สีแดง สวยสดร้อนแรง ตามโทนสีร้อน
สีแดงร้อนแรงและมั่นใจ ความเป็นผู้นำสูง

คนที่ใช้ กระเป๋าหนังสีแดง  สีร้อนแรง มักจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง  ชอบเป็นผู้นำ กล้าแสดงออกในสิ่งที่ตนเองคิด จริงจังกับทุกอย่าง เป็นคนชอบความสนุกสนานเฮฮา  แต่บางทีก็แอบใจร้อนไปนิด อารมณ์ขึ้นเร็ว ลงเร็ว 

กระเป๋าสีฟ้าและสีน้ำเงิน

กระเป๋าหนังแท้สีน้ำเงิน ลึกลับน่าค้นหา
สีแห่งท้องฟ้าและน้ำทะเล โรแมนติกมองโลกในแง่ดีเสมอ

สีแห่งท้องฟ้าและน้ำทะเล  ใครที่ชอบใช้ กระเป๋าหนังสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน  จะออกแนวโรแมนติก มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ  วางตัวดีตลอดเวลา  เวลาทำงานคนที่ชอบสีฟ้าจะมีสมาธิมาก  ในเรื่องของความรักมักจะเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว 

กระเป๋าสีเขียว

กระเป๋าหนังแท้สีเขียว ใจกว้างเป็นกันเอง
สีเขียว สีแห่งป่าไม้และภูเขา ใจกว้างใจเย็น ตัดสินใจด้วยสติรอบครอบ

กระเป๋าหนังสีเขียว บ่งบอกถึงความใจกว้าง ใจเย็น ตัดสินใจด้วยสติ มีความรอบคอบ วางตัวเป็นกลางและใช้เหตุผลก่อนพูดเสมอ ชอบท่องเที่ยว รักอิสระ ไม่ชอบโดนผูกมัด ในเรื่องของความรักคนที่ชอบสีเขียว จะใจเย็นกับคนที่รักเสมอ อดทนและเป็นฝ่ายง้อก่อนเสมอ

กระเป๋าสีเหลือง

กระเป๋าหนังแท้สีเหลือง สวยสดใส พร้อมสู้ในวันใหม่
สีเหลืองสีแห่งความสดใส สนุกสนาน ร่าเริงแจ่มใสได้ทั้งวัน

 เป็นสีแห่งความสดใส คนที่ใช้ กระเป๋าหนังสีเหลือง จะเป็นคน ร่าเริง สนุกสนาน ไม่หยุดอยู่กับที่  ชอบหาความแปลกใหม่อยู่เสมอ ชอบหาความรู้ หาเพื่อน ปรับตัวเข้ากับเพื่อนและคนรู้จักได้ง่าย  วางตัวเข้ากับเหตุการณ์ได้อย่างดีเยี่ยม 

กระเป๋าสีม่วง

กระเป๋าหนังแท้สีม่วง ลึกลับน่าหลงไหล
สีม่วงอ่อนไหว ลึกซึ้งจริงจังยึดมั่นใจตัวเอง

คนที่ใช้ กระเป๋าหนังสีม่วงเป็นสีที่แปลกที่สุด เพราะเป็นสีแห่งความอ่อนไหว ลึกซึ้ง ยึดมั่นในสิ่งที่ตัวเองทำ เชื่อว่าสิ่งที่ตัวเองทำนั้นถูก มักจะทำตัวโดดเด่นเสมอ คนที่ชอบสีม่วง มักจะเป็นคนที่ ฉลาด มีความรู้เยอะ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องความรัก

กระเป๋าสีน้ำตาล

กระเป๋าหนังแท้ สีน้ำตาล สีแห่งความสุขม
สีแห่งความรอบคอบ ยึดมั่นในตัวเองเป็นที่สุด มุ่งมั่นในสิ่งที่ใช่

เป็นสีแห่งความรอบคอบ คนที่ใช้ กระเป๋าหนังสีน้ำตาล เป็นคนที่หัวแข็ง ดื้อรั้น   แต่เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นมาก  หากต้องการสิ่งใดก็จะพยายามอย่างสุดความสามารถ ชอบที่จะเอาชนะไม่ว่าจะต้องทำด้วยวิธีใดก็ตาม แต่ในเรื่องของความรัก มักจะนุ่มนวล และดูมีความเป็นผู้ใหญ่อยู่เสมอ

อยากได้กระเป๋าหนังแท้สวย ๆ สีสวยคุณภาพสูง

แนะนำ ซื้อกระเป๋าหนังแท้จากร้าน MARAH สินค้า otop ราชบุรี รับประกัน มีครบทุกสี ที่ต้องการอีกทั้งยังมี กระเป๋าหลากหลายให้เลือกซื้อโดยมีสองสาขาคือ

สรุป

ก็จบกันไปแล้วสำหรับบทความน่ารัก ๆ ทายนิสัยจากสีกระเป๋า แม้ว่าจะไม่มีหลักฐานอ้างอิงเรื่องนี้มากมาย แต่ก็ขอให้อ่านเพื่อความสนุกนะคะ อ่านจบแล้วหันไปมองคนใกล้ ๆ ตัวคุณหน่อยไหมว่าบทความที่อ่านมาจะแม่นสักแค่ไหน

คำถามประจำบทความ

⭐ กระเป๋าหนังสีไหนได้รับความนิยมมากที่สุด

ตอบ สำหรับคำถามนี้จริง ๆ แล้วหากอ้างอิงจากข้อมูลจากร้าน marah กระเป๋าหนังแท้ จะพบว่าลูกค้าส่วนมากจะชอบสีดำ, สีแทน, สีน้ำตาล มากที่สุด ส่วนสีอื่น ๆ ก็มียอดสั่งซื้อที่ใกล้เคียงกัน แต่ในช่วงวันตรุษจีนหรือปีใหม่ของจีนนั้นสีที่ขายดีมากที่สุดจะเป็นสีแดง

⭐ กระเป๋าสตางค์สำหรับผู้ชาย ควรใช้สีอะไร

ตอบ ปรกติแล้วสำหรับผู้ชาย มักจะใช้สีโทนเข้ม โดยที่มักจะใช้กระเป๋าสตางค์สีดำ, สีน้ำตาล สองสีนี้จะได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีการวิจัยมาแล้วว่า ผู้ชายที่ใช้กระเป๋าหนังสีพวกนี้ จะมองมีความสุขุมรอบครอบ อีกประเด็นหนึ่งคือ เนื่องจากธรรมชาติของผู้ชายมักจะทำให้การใช้กระเป๋าสกปรก มากกว่าผู้หญิง ดังนั้นการใช้กระเป๋าสีเข้มจึงเป็นอีกอย่างเลือกหนึ่งที่ควรเลือกใช้

⭐ วิธีการเลือกกระเป๋าผู้ชายคาดอก เท่ห์ ๆ แบรนด์ไหนดี (2020)

ตอบ อย่างที่บอกไปแล้วว่า แบรนด์ดังจากจะไม่ใช่คำตอบเสมอไปในการเลือกซื้อกระเป๋าสักใบหนึ่ง ก่อนซื้อกระเป๋า คุณควรมองคุณวัสถุประสงค์ในการใช้งาน ว่าใช้งานในลักษณะใด มีอะไรที่ต้องใส่ลงไปบ้าง หลังจากนั้นค่อยเลือกรูปทรงว่า เหมาะสำหรับคุณหรือไม่ หลังจากนั้นก็ถึงไปมองว่า จะเลือกซื้อเป็นหนังเทียม หรือหนังแท้ เพราะหนังแท้กับหนังเทียมก็มีราคาที่แตกต่างกันออกไป เมื่อเลือกชนิดหนังได้แล้วก็จะสามารถบอกได้แล้วว่าจะซื้อแบรนด์ไหนดี โดยมีให้เลือกมากมาย แต่ควรเน้นแบรนด์ที่มีการรับประกันสินค้า เช่น marah กระเป๋าหนังแท้ ที่มีการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน

⭐ กระเป๋าแฮนด์เมด คืออะไร

ตอบ โดยทั่วไปแล้วเราจะพบว่าการทำกระเป๋ามักจะใช้เครื่องจักรในการผลิตเป็นส่วนมาก แต่จริง ๆ แล้วมนุษย์เราทำกระเป๋าด้วยมือโดยไม่พึ่งพาเครื่องจักรมานานแล้ว นั้นคือ กระเป๋าแฮนด์เมดคือ กระเป๋าที่ใช้มือทำโดยใช้เครื่องจักรน้อยที่สุดหรือไม่ใช่เลย

⭐ แหล่งขายส่ง กระเป๋าแฮนด์เมดสีสวย ๆ อยู่ที่ไหน

ตอบ สำหรับโดยทั่วไปแล้วตลาดขายส่งจะอยู่ที่ สำเพ็งและจตุจักร เป็นส่วนมาก แต่สำหรับผู้ที่ต้องการได้สินค้าแฮดน์เมดคุณภาพสูง อย่างกระเป๋าหนัง แนะนำให้ไปที่ marah ทั้ง 2 สาขา เนื่องจากสามารถซื้อในราคาส่งได้
สาขาแรก ราชบุรี สาขาสอง jj mall กรุงเทพฯ

⭐ ซื้อกระเป๋าแฮนด์เมด facebook หรือบน ig ได้ทางไหน

⭐ สำหรับกระเป๋าแฮนด์เมด แบรนด์อื่น ๆ สามารถค้นหาบน ช่องค้นหาได้เจอเพียบ แต่สำหรับในส่วนของสินค้า marah มีขายที่
https://www.facebook.com/marah5g
https://www.instagram.com/marahpremium/

อ้างอิง

whowhatwear.com
thebestwalletforyou.com
liveabout.com
markopopov.com

แชร์ให้เพื่อน