ใช้ก่อนรวยก่อน เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด 2566

เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด ใช้ก่อนรวยก่อน

การเลือกใช้กระเป๋าสักใบหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้หรือหนังเทียมก็ย่อมมีคำถามตามมาเสมอว่า จะใช้กระเป๋าสีอะไรดีนะ ถึงจะเหมาะกับเรา การเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดก็เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยทำให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าใบใหม่ได้ง่ายขึ้น

โดยวิธีการเลือกซื้อสีกระเป๋าประจำวันเกิดนั้นก็ไม่ได้มีอะไรยากมากมาย เพียงแค่คุณอ่านบทความนี้แล้วจดไว้เลยว่าคุณเกิดวันนี้จะต้องใช้สีกระเป๋าแบบไหนถึงจะดี ถึงจะเฮงและรวย เสริมมงคลให้กับตัวเอง วิธีนี้สามารถใช้ได้กับกระเป๋าหลากหลายชนิดเช่น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้ กระเป๋าถือ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพียงเลือกให้ถูกกับสีที่ถูกฉโลกเท่านั้นเอง

สารบัญ

สีกระเป๋าถูกโฉลกตามวันเกิด เสริมทั้งดวง เสริมทั้งเงิน

ใครมีปัญหา เรื่องการเก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่ ดวงไม่ค่อยจะดี เงินทองไม่พอใช้ ลองมาสังเกตุสีกระเป๋าหนังแท้ของคุณก่อนดีไหมว่าสีกระเป๋าที่คุณใช้อยู่ตอนนี้เหมาะกับคุณหรือเปล่า โดยดูจากสีกระเป๋าประจำวันเกิด

การเลือกซื้อกระเป๋านอกจากจะต้องซื้อกระเป๋าหนังแท้ เพราะว่าคุ้มค่าและดูดีมีสไตล์แล้ว จะต้องมีการเลือกสีกระเป๋าถูกโฉลกกับคนใช้อีกด้วย ถึงจะเป็นเรื่องดี แม้ว่าจะมีคนส่วนหนึ่งที่ไม่เชื่อในเรื่องนี้ก็ตาม แต่การที่เราได้ใช้สีกระเป๋าประจำวันเกิดอย่างถูกต้องก็อาจจะทำให้เรามีโชคมีลาภก็ได้

อ่านเพิ่มเติม : สีกระเป๋าหนังแท้ บ่งบอกนิสัยคุณได้จริงหรือ?


คนเกิดวันอาทิตย์ ใช้กระเป๋าสีอะไร

กระเป๋าหนังแท้สีแดง สวยสดร้อนแรง ตามโทนสีร้อน
กระเป๋าสะพายหนังสีแดงเหมาะสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์

สีกระเป๋านำโชค วันอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ สีกระเป๋าตามวันเกิดคือ สีแดงหรือสีม่วง ซึ่งจะช่วยในเรื่องโชคลาภ มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต บางอย่างเหมือนจะเกิดขึ้นได้ยาก แต่การใช้สีที่ถูกต้องก็ช่วยให้มีเรื่องดี ๆ เข้ามาตลอด ทำให้ชีวิตเราพบเจอแต่เรื่องดี ๆ

สีกระเป๋าเรียกทรัพย์ วันอาทิตย์

สำหรับผู้ที่ต้องการเรียกเงินเรียกทอง ให้ไหลมาเทมา แนะนำให้ใช้ กระเป๋าสีเงิน, สีบานเย็น ซึ่งเป็นสีที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันอาทิตย์ ใช้แล้วจะเก็บเงินง่าย ไม่ไหลออก มีเงินเข้ามาเติมเต็มตลอด ชีวิตไม่ขัดสนใช้แล้วรวยกันยาว ๆ เรียกได้ว่าเก็บเงินเก็บทองกันไม่ทันเลยทีเดียว

สีกาลกิณี วันอาทิตย์

สำหรับสีที่ห้ามใช้เลยสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ คือ กระเป๋าสีน้ำเงินกับสีฟ้า เพราะสองสีไม่ถูกโฉลกอย่างยิ่งกับคนที่เกิดในวันนี้ หากใช้แล้วจะทำให้การทำงานหรือกิจการอะไรก็ตามที่คุณทำอยู่ ไม่ดีเหมือนดังที่ใจคิด แม้ว่าจะมีการวางแผนไว้อย่างดีแล้วก็ตาม แต่ก็มักจะมีปัญหาจุกจิกให้วุ่นวายอยู่เสมอ

เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด ใช้ก่อนรวยก่อน เฮงก่อนใคร-วันอาทิตย์
สีกระเป๋าสำหรับ คนที่เกิดวันอาทิตย์

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ธนบัตรใบละ 50 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 68 หรือ 86


คนเกิดวันจันทร์ ใช้กระเป๋าสีอะไร

กระเป๋าหนังแท้สีส้ม เพื่อนเยอะมีเพื่อนมากรักเพื่อนจริงๆ
กระเป๋าถือหนังสีส้มเหมาะสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์

สีกระเป๋านำโชค วันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ ถ้าจะเน้นเรื่องโชคลาภให้ดวงดี เสี่ยงทายอะไรก็ถูก มีแนวโน้มจะเจอแต่สิ่งดี ๆ ก็ควรจะใช้สีกระเป๋าตามวันเกิดเป็น สีน้ำตาล, สีทอง, สีส้ม เนื่องจากสีเหล่านี้เป็นสีที่เกื้อหนุนให้ชาววันจันทร์มีแต่ความโชคดี เป็นสีแห่งโชคลาภสำหรับคนเกิดวันนี้ให้ดีที่สุด

สีกระเป๋าเรียกทรัพย์ วันจันทร์

สำหรับใครอยากจะเรียกเงินเรียกทองให้เข้ามา นับเงินกันไม่ไหว แนะนำให้ใช้กระเป๋าสีขาว,สีครีม,สีฟ้า,สีม่วง และสีดำ  กระเป๋าสีเหล่านี้จะเน้นไปในเรื่องของการเก็บเงินเก็บทอง เรียกทรัพย์ เพิ่มเงินเพิ่มทองให้เข้ามาในกระเป๋าของคุณ

สีกาลกิณี วันจันทร์

ส่วนสีที่ห้ามใช้อย่างเด็ดขาดคือ สีชมพูและสีแดง เพราะนอกจะทำให้เก็บเงินเก็บทองไม่อยู่แล้ว อาจจะเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิด ทำให้ เงินที่คุณมีอยู่จะต้องออกไปอย่างไม่คาดคิดอีกด้วย หากใครใช้สีกระเป๋าตามนี้อยู่ควรซื้อและใช้สีให้ตรงจะดีกว่า

เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด ใช้ก่อนรวยก่อน เฮงก่อนใคร-วันจันทร์
สีกระเป๋าสำหรับ คนที่เกิดวันจันทร์

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันจันทร์

ธนบัตรใบละ 20 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 56 หรือ 65


คนเกิดวันอังคาร ใช้กระเป๋าสีอะไร

กระเป๋าหนังแท้สีน้ำเงิน ลึกลับน่าค้นหา
กระเป๋าสะพายหนังสีน้ำเงินเหมาะสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร

สีกระเป๋านำโชค วันอังคาร

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร  สีกระเป๋าตามวันเกิดที่ควรจะใช้ในการเรียกเงินควรจะเป็น สีฟ้า, สีน้ำเงิน, สีเทา, สีส้ม  สีเหล่านี้เป็นสีเสริมดวง เสริมบารมี ทำให้เงินได้มาอย่างง่ายดาย

สีกระเป๋าเรียกทรัพย์ วันอังคาร

หากจะเน้นเรื่องโชคลาภ เน้นการเสี่ยงทายให้แม่นยำ เลือกทายอะไรก็ถูก ก็ควรเลือก สีกระเป๋าเป็น สีเงิน, สีทอง   แค่ดูจากชื่อสีก็บอกอยู่แล้วว่าจะทำให้โชคดี มหาเฮง อย่างที่คุณเองอาจจะคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

สีกาลกิณี วันอังคาร

สีห้ามใช้ของคนเกิดวันอังคาร คือ สีดำ, สีม่วง, สีขาว เพราะมักจะทำให้อารมณ์ฉุนเฉียว อารมณ์ไม่แน่นอน การงานอาจจะเสียหายได้ หนักกว่านั้นคืออาจมีเรื่องเสียเงินแบบไม่คาดคิด ตรงนี้จึงควรระวังให้ดีเพราะนอกจากจะเสียทรัพย์เสียเงินแล้ว หน้าที่การงานอาจจะเสียหายตามไปด้วย

เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด ใช้ก่อนรวยก่อน เฮงก่อนใคร- วันอังคาร
สีกระเป๋าสำหรับ คนที่เกิดวันอังคาร

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันอังคาร

ธนบัตรใบละ 50 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 36 หรือ 63


คนเกิดวันพุทธ ใช้กระเป๋าสีอะไร

กระเป๋าหนังแท้สีเหลือง สวยสดใส พร้อมสู้ในวันใหม่
กระเป๋าสะพายหนังสีเหลืองเหมาะสำหรับคนที่เกิดวันพุธ

สีกระเป๋านำโชค วันพุธ

สำหรับคนที่เกิดวันพุธ ถ้าจะเน้นเรื่องโชคลาภแนะนำให้ใช้สีกระเป๋าตามวันเกิดเป็นสีน้ำเงินหรือสีฟ้าเท่านั้น เพราะสองสีนี้เป็นสีเสริมโชคเสริมดวง เสริมบารมีสำหรับคนเกิดวันพุธโดยเฉพาะ จึงทำให้คนที่ใช้สีเหล่านี้มักจะโชคดีมากนั้นเอง

สีกระเป๋าเรียกทรัพย์ วันพุธ

ส่วนเรื่องการเงินควรจะใช้กระเป๋าหนังสีเขียว, สีขาว, สีเหลืองหรืออาจจะเป็นสีทอง  สีเหล่านี้เป็นสีเรียกทรัพย์ของคนที่เกิดในวันพุธ ทำให้เงินทองไหลมาไม่ขาดมือ ค้าขายอะไรก็ง่ายดั่งใจคิด มีแต่รวยขึ้น ๆ

สีกาลกิณี วันพุธ

สำหรับสีกระเป๋าหนังที่ไม่ควรจะใช้คือสีน้ำตาลและสีเทา  สองสีนี้เป็นสีกาลกิณีของคนที่เกิดในวันพุธอย่างแท้จริง เพราะจะเป็นสีที่ขัดโชคขัดลาภที่จะเข้ามาหาคุณ บางทีโชคลาภกำลังจะมาแต่เนื่องด้วยการใช้สีที่เป็นกาลกีณีก็อาจจะทำให้เรื่องดี ๆ ไม่เข้ามาหาคุณก็เป็นไปได้

เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด ใช้ก่อนรวยก่อน เฮงก่อนใคร-วันพุธ
สีกระเป๋าสำหรับ คนที่เกิดวันพุธ

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน

ธนบัตรใบละ 100 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 24 หรือ 42

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน

ธนบัตรใบละ 20 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 15 หรือ 51


คนเกิดวันพฤหัสบดี ใช้กระเป๋าสีอะไร

กระเป๋าหนังแท้สีชมพู น่ารักสดใส
กระเป๋าหนังสีชมพูเหมาะสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

สีกระเป๋านำโชค วันพฤหัสบดี

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ควรจะเน้นใช้สีกระเป๋าตามวันเกิดเป็นสีชมพู,สีฟ้าหรือสีน้ำเงิน เพราะสีเหล่านี้มักจะเรียกเงินเรียกทองมาให้คุณอยู่เสมอ ในบางครั้งคุณอยู่เฉย ๆ อาจจะมีจังหวะให้คุณทำเงินได้อย่างมากมายเพราะสีเหล่านี้ก็ได้

สีกระเป๋าเรียกทรัพย์ วันพฤหัสบดี

ส่วนสีที่เป็นสีเรียกโชคลาภของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีนั้นคือ สีเขียวกับสีแดง  สองสีนี้เท่านั้นสำหรับผู้ที่อยากให้โชคลาภวิ่งเข้ามาหา เสี่ยงทายอะไรก็แม่นเหมือนมองเห็น

สีกาลกิณี วันพฤหัสบดี

ส่วนสีกาลกิณี สำหรับผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดีนั้นคือสีขาวกับสีครีม สองสีใกล้เคียงกันมากแต่ที่เหมือนกันคือ คนที่ใช้กระเป๋าสีนี้มักจะมีเรื่องมาทำให้หนักอกหนักใจอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว เรื่องการทำงานหรือเรื่องความรัก

เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด ใช้ก่อนรวยก่อน เฮงก่อนใคร-วันพฤหัสบดี
สีกระเป๋าสำหรับ คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ธนบัตรใบละ 100 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 56 หรือ 65


คนเกิดวันศุกร์ ใช้กระเป๋าสีอะไร

กระเป๋าหนังแท้ สีน้ำตาล สีแห่งความสุขม
กระเป๋าหนังสีน้ำตาลเหมาะสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์

สีกระเป๋านำโชค วันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ จริงๆ แค่เกิดวันนี้ความสุขก็เกิดแล้วแต่มาเสริมความโชคดีมีชัย ด้วยการใช้สีกระเป๋าตามวันเกิด ให้เหมาะสม ซึ่งได้แก่ สีส้มหรือสีน้ำตาล  สีเหล่านี้มักจะทำให้คนที่เกิดในศุกร์เจอแต่เรื่องโชคดี มีแต่เรื่องเฮงๆ เข้ามาตลอดในชีวิต เสี่ยงทายก็แม่นยำ

สีกระเป๋าเรียกทรัพย์ วันศุกร์

ส่วนเรื่องการเงิน อยากให้เงินทองมีเก็บเพิ่มก็ควรที่จะใช้ สีฟ้าหรือสีน้ำเงินและสีชมพู สีเหล่านี้มักจะทำให้คนที่เกิดในวันศุกร์เก็บเงินเก็บทองได้มากขึ้น ไม่มีคนมากวนใจ มาขอยืมให้ลำบากใจ คิดจะทำงานทำการทำสิ่งใดก็มักจะประสบแต่ความสำเร็จ

สีกาลกิณี วันศุกร์

สีต้องห้ามสำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์คือสีเทาและสีดำ สองสีนี้เป็นสีกาลกิณีอย่างแท้จริงเพราะนอกจากจะทำให้ เก็บเงินเก็บทองไม่อยู่แล้ว ยังอาจจะนำพาเรื่องยิบย่อยและน่าปวดหัวมาหาอยู่เสมอ ๆ

เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด ใช้ก่อนรวยก่อน เฮงก่อนใคร-วันศุกร์
สีกระเป๋าสำหรับ คนที่เกิดวันศุกร์

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันศุกร์

ธนบัตรใบละ 100 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 69 หรือ 96


คนเกิดวันเสาร์ ใช้กระเป๋าสีอะไร

กระเป๋าหนังแท้สีขาว
กระเป๋าหนังสีขาวเหมาะสำหรับคนที่เกิดวันเสาร์

สีกระเป๋านำโชค วันเสาร์

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะเป็นดวงแข็งอยู่แล้ว  แต่หากอยากจะเฮงอยากจะมีโชคลาภมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้สีกระเป๋าประจำวันเกิดเป็นสีแดงเท่านั้น  สีแดงจะทำให้ดวงของคุณดียิ่งขึ้น ๆ ทำอะไรก็ง่ายดายไปหมด

สีกระเป๋าเรียกทรัพย์ วันเสาร์

ส่วนเรื่องของการเงิน ควรจะใช้ กระเป๋าสีเทาหรือสีขาว เนื่องจากจะทำให้คุณเก็บเงินได้มากขึ้น และหาเงินได้ง่ายขึ้นอีกด้วย หน้าที่การงานก็จะดีขึ้น ราบรื่นค้าขายร่ำรวย เฮง ๆ กันตลอดปีเลยทีเดียว

สีกาลกิณี วันเสาร์

ส่วนสีที่คนที่เกิดวันเสาร์ควรจะหลีกเลี่ยงนั้นคือ สีน้ำเงินหรือสีฟ้าและสีชมพู  ไม่ควรใช้เนื่องจากสีเหล่านี้เป็นสีกาลกิณีของคนที่เกิดวันเสาร์ คนที่ใช้กระเป๋าสีเหล่านี้มักจะป่วยง่าย มีปัญหาในเรื่องสุขภาพ แก้อย่างไงก็ไม่หาย

เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด ใช้ก่อนรวยก่อน เฮงก่อนใคร-วันเสาร์
สีกระเป๋าสำหรับ คนที่เกิดวันเสาร์

แบงค์ขวัญถุงผู้ที่เกิดวันเสาร์

ธนบัตรใบละ 20 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 89 หรือ 98


สรุป

ก็จบกันไปแล้วสำหรับการเลือกสีกระเป๋าประจำวันเกิด เลือกอย่างไรเลือกให้ปัง เลือกอย่างไรให้เฮงๆ วิธีนี้สามารถนำไปใช้กับกระเป๋าได้ทุกชนิด เช่น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้

แต่นอกจากการเลือกสีกระเป๋าแล้วสิ่งที่ไม่ควรละเลยในการเลือกซื้อกระเป๋าใบใหม่ นั้นคือการเลือกใช้กระเป๋าหนังแท้ ที่มีคุณภาพควบคู่กันไปด้วย

เนื่องจากการที่เราเลือกสีกระเป๋าประจำวันเกิดให้ถูกนั้นมันก็ต้องไปควบคู่กับการเลือกใช้สินค้าที่มีคุณภาพอีกด้วย ใครที่ไม่รู้ว่าจะซื้อ กระเป๋าหนังแท้ สีสวย ๆ ได้จากไหน แนะนำกระเป๋าหนังแท้จากร้าน MARAH มีทั้งกระเป๋าแฮนด์เมดหนังแท้ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าซิบรอบ กระเป๋าเอกสาร มีครบทุกรูปแบบ เหมาะสำหรับทุกท่านที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่อยู่แน่นอนค่ะ

ขอแนะนำ : ร้านขายกระเป๋าหนังแท้ MARAH ราคาดีที่สุด มีสีให้เลือกมากมาย


คำถามประจำบทความ

กระเป๋าสีซีด ทําไง

ตอบ ต้องดูว่ากระเป๋าที่ว่าทำมาจากวัสดุประเภทไหน หากเป็นหนังเทียมไม่สามารถแก้ไขได้ เพราะเป็นข้อจำกัดสำหรับหนังเทียมทุกชนิดไมว่าจะเป็น Pu, PcV

แต่สำหรับหนังแท้บางชนิดที่เป็นประเภทเคลือบผิวด้วยออย หากหนังซีดสามารถใช้น้ำยาพวก wax โดยใช้อ่อน ๆ มาช่วยเคลือบก็จะทำให้สีกระเป๋าเงาขึ้นมาได้บ้าง

โดยสาเหตุที่ทำให้กระเป๋าสีซีดมาจากการใช้งานที่ไม่ถูกต้อง วางโดนแสงแดดมากเกินไป หรือไม่ค่อยได้ทำความสะอาดกระเป๋า

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด หาซื้อได้ที่ไหน

ตอบ ร้านขายกระเป๋าทุกร้านจะมีสีให้เลือกมากมาย แล้วแต่ว่ารุ่นที่คุณเลือกซื้อมีสีตามนั้นหรือไม่ เพราะในบางรุ่นก็ทำออกมาเพียงแค่ไม่กี่สี ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อควรสอบถามร้านขายให้แน่ใจก่อนจะดีที่สุด

ซึ่งในปัจจุบันนี้ การเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะทางร้านขายกระเป๋าจะมีปุ่มสอบถามอยู่ ทำให้เราสามารถคลิกเพื่อเข้าไปสอบถามรายละเอียดได้ว่า

มีสีกระเป๋าตามที่เราต้องการหรือไม่ แต่หากใครไม่สะดวกที่จะเดินทางไปซื้อเองที่ร้าน สามารถหาซื้อได้จากเวป marah5g.com ได้ทันที

เลือกสีกระเป๋าประจำวันเกิด ใช้หนังแท้ ดีไหม ?

ตอบ การเลือกสีกระเป๋าประจำวันเกิด เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ซื้อรู้สึกเกิดความสบายใจ อีกทั้งยังสามารถช่วยให้เกิดความเป็นมงคลแก่ตัวผู้ซื้อเองอีกด้วย แต่สิ่งที่ไม่ควรละเลยคือคุณภาพของกระเป๋าที่นำมาผลิต

ด้วยเหตุนี้เองการเลือกซื้อสีกระเป๋าหนัง ก็ควรคำนึงถึงหนังที่นำมาผลิตด้วยว่า เป็นหนังชนิดใดหากเป็นหนังเทียม จำพวกหนัง PU, หนัง PVC, หนังไมโครไฟเบอร์ ซึ่งหนังเทียวพวกนี้มีอายุการใช้งานที่ต่ำมาก

หนังเทียมทุกชนิดจะมีอายุการใช้งานที่ไม่มากนัก หากบางใบมีราคาถูกมาก อาจจะใช้ได้เพียงแค่ไม่กี่เดือน หรือหากเป็นหนังเทียมที่เกรดสูงขึ้นมาหน่อยก็ใช้ได้แค่ 1 ปีเท่านั้นเอง

ด้วยเหตุนี้เราจึงควรเลือกซื้อกระเป๋าประจำวันเกิด โดยให้เลือกซื้อกระเป๋าที่เป็นหนังแท้ มาก่อนเป็นอันดับแรก เนื่องจากมีความคุ้มค่าในการใช้งานที่สูงกว่าหนังเทียม แม้ว่าราคาของหนังแท้จะสูงกว่า แต่หากมองในเรื่องอายุการใช้งานที่มากกว่าแล้วนั้น ก็ย่อมเป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่เหมาะกับการลงทุน

อ้างอิง

central.co.th

แชร์ให้เพื่อน

พวงกุญแจหนังแท้ ซื้อเป็นของฝากก็ได้ ซื้อใช้เองก็ดี

พวงกุญแจหนังแท้เป็นสิ่งจำเป็นกับชีวิตของเราอย่างไม่น่าเชื่อ เช่น เวลาที่เรามีกุญแจบ้าน กุญแจรถ หรือกุญแจอะไรก็ตามที่เราได้มา มันจะเป็นลักษณะลูกกุญแจเปล่า ๆ แล้วก็มีห่วงให้เราใช่ไหมคะ โดยปัญหาที่เราจะพบกันส่วนใหญ่ ก็คือ กุญแจหาย ลืมกุญแจ หรือหากุญแจไม่เจอว่าเราไปเก็บไว้ที่ไหน

ใช้ก่อนรวยก่อน เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด 2566

การเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดเป็นสิ่งที่สมควรทำเนื่องจากมีเหตุผลดี ๆ หลายอย่าง เช่นทำให้เสริมดวง เงินทองไม่ขาดสาย กิจการราบรื่น อยากรู้ว่าใช้สีอะไรอ่านเลย

7 ข้อดีของการซื้อกระเป๋าหนังแฮนด์เมด

กระเป๋าแฮนด์เมด ใครว่าเชย ไม่จริงเลยลองมาใช้ดูนะแล้วจะรู้ว่าข้อดีของกระเป๋าแฮนด์เมดมีเยอะมาก อยากรู้ว่ามีอะไรบ้างลองอ่านดู

9 ข้อดีการซื้อกระเป๋าหนังแบรนด์ไทย

ข้อดีของการซื้อกระเป๋าหนังแบรนด์ไทย มีอะไร ทำไมเราถึงต้องช่วยกันซื้อ ลองอ่านดูนะ เชือว่าข้อดีมีอีกเยอะที่คุณยังไม่เคยรู้

ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับกระเป๋าหนังแฮนด์เมด

ทุกวันนี้กระเป๋าหนังแฮนด์เมดได้รับความนิยมสูงขึ้นเนื่องจากมีการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ผ่าน internet แต่ก็ยังมีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับกระเป๋าแฮนด์เมดมากมาย วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกัน

หนังนูบัค คืออะไร

หนังนูบัค คืออะไร เคยได้ยินไหม กระเป๋าสตางค์หนังนูบัค อยากรู้แล้วใช่ไหมว่า หนังชนิดนี้เป็นอย่างไร มีลักษณะอย่างไร ลองอ่านดูแล้วจะรู้