9 เทคนิคเอาชนะใจแฟนสาว ด้วยกระเป๋าหนังแท้ผู้หญิง

ซื้อกระเป๋าหนังให้แฟน

สารบัญ

กระเป๋าหนังดี ๆ เพียงหนึ่งใบก็อาจเปลี่ยนความคิดของใครบางคนได้

สายง้อแฟนฟังทางนี้ คุณเชื่อหรือไม่ว่ากระเป๋าหนังแท้ผู้หญิงเพียงใบเดียวก็สามารถง้อแฟนคุณได้ หากคุณอ่านบทความนี้และทำตามได้ ซึ่งแต่ละข้อเป็นการเขียนจากประสบการณ์ตรงดังนั้นทำได้จริงแน่นอน

หลาย ๆ คนอาจจะเจอปัญหาในการง้อแฟน เพราะการมีแฟนนั้นก็เหมือนกับเราเอาอีกครึ่งหนึ่งของชีวิตไปฝากไว้กับเธอ ดังนั้นแฟนจึงมีความสำคัญมากกับตัวเรา และด้วยความที่อยู่ใกล้กันมากเท่าไหร่ก็ยิ่งจะมีเรื่องให้ง้อให้งอนกันอยู่เสมอ

กระเป๋าหนังแท้สีเขียว ใจกว้างเป็นกันเอง
กระเป๋าหนังดี ๆ สักใบก็อาจจะทำให้อะไร ๆ ดีขึ้นก็ได้

ปัญหาคู่รักนั้นเป็นปัญหาที่มีมานานแล้ว วิธีการคืนดีก็มีหลากหลายวิธี แต่สำหรับผู้ที่อยู่ในวงการเครื่องหนังอย่าง MARAH5G จึงเสนอแนวทางการง้อแฟน เอาชนะใจแฟนด้วยกระเป๋าเพียงใบเดียว

1.เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด

การเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดก็เปรียบเหมือนการเสริมโชค, เสริมดวง ให้ถูกฉโลกกับบุคคลที่เกิดตามวัน แม้ว่าจะมีบางคนที่ไม่เชื่อในเรื่องนี้ก็ตาม แต่การที่เราตั้งใจจะซื้อให้และเลือกสีตามวันเกิดก็ย่อมดีกว่า ซื้อแบบไม่สนใจอะไรเลยก็ได้

เลือกสีกระเป๋าหนังตามวันเกิด เป็นเรื่องสำคัญ
เลือกสีกระเป๋าหนังตามวันเกิด

การเลือกสีกระเป๋าหนัง โดยพิจารณาจากวันเกิดมีหลักตามนี้

เกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ กระเป๋าหนังสีแดงหรือสีม่วงจะช่วยเรื่องโชคลาภ มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต ส่วนสีเงิน สีบานเย็น เป็นสีที่จะเรียกเงินทองให้ไหลมาเทมา เก็บเงินเก็บทองไม่ทันกันทีเดียว 

เกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ ถ้าจะเน้นเรื่องโชคลาภ ให้ดวงดี เสี่ยงทายอะไรก็ถูก มีแนวโน้มจะเจอแต่สิ่งดี ๆ ก็ควรจะใช้กระเป๋าหนังสีน้ำตาล สีทอง สีส้ม ส่วนคนที่ใช้กระเป๋าหนังสีขาว สีครีม สีฟ้า สีม่วง และสีดำ สีเหล่านี้ จะเน้นไปในเรื่องของการเก็บเงินเก็บทอง เรียกทรัพย์ เพิ่มเงินเพิ่มทองให้เข้ามาในกระเป๋าของคุณ

เกิดวันอังคาร

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร  สีกระเป๋าหนังที่ควรจะใช้ในการเรียกเงิน ควรจะเป็นสีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา สีส้ม สีเหล่านี้เป็นสีเสริมดวง เสริมบารมี ทำให้เงินได้มาอย่างง่ายดาย หากจะเน้นเรื่องโชคลาภ เน้นการเสี่ยงทายก็ควรเลือกกระเป๋าหนังเป็นสีเงิน สีทอง แค่ชื่อสี ก็บอกอยู่แล้วว่าจะทำให้โชคดี มหาเฮงอย่างที่คุณเองอาจจะคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

เกิดวันพุธ

สำหรับคนที่เกิดวันพุธถ้าจะเน้นเรื่องโชคลาภ แนะนำให้ใช้กระเป๋าหนังสีน้ำเงินหรือสีฟ้าเท่านั้น เพราะสองสีนี้เป็นสีเสริมโชค เสริมดวง เสริมบารมี สำหรับคนเกิดวันพุธโดยเฉพาะ ส่วนเรื่องการเงินควรจะใช้กระเป๋าหนังสีเขียว สีขาว สีเหลืองหรืออาจจะเป็นสีทอง สีเหล่านี้เป็นสีเรียกทรัพย์ของคนที่เกิดในวันพุธ 

เกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ควรจะเน้นใช้กระเป๋าหนังสีชมพู สีฟ้าหรือสีน้ำเงิน เพราะสีเหล่านี้มักจะเรียกเงินเรียกทองมาให้คุณอยู่เสมอ ในบางครั้งคุณอยู่เฉย ๆ อาจจะมีจังหวะให้คุณทำเงินได้อย่างมากมายเพราะสีเหล่านี้ก็ได้ ส่วนสีที่เป็นสีเรียกโชคลาภของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีนั้นคือสีเขียวกับสีแดง สองสีนี้เท่านั้น สำหรับผู้ที่อยากให้โชคลาภวิ่งเข้ามาหา เสี่ยงทายอะไรก็แม่นเหมือนมองเห็น

เกิดวันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ จริง ๆ แค่เกิดวันนี้ความสุขก็เกิดแล้ว แต่มาเสริมความโชคดีมีชัยด้วยการใช้กระเป๋าหนัง สีส้ม  หรือสีน้ำตาล สีเหล่านี้มักจะทำให้คนที่เกิดในศุกร์เจอแต่เรื่องโชคดีมีแต่เรื่องเฮง ๆ เข้ามาตลอดในชีวิต เสี่ยงทายก็แม่นยำ ส่วนเรื่องการเงินอยากให้เงินทองมีเก็บเพิ่มพูลก็ควรที่จะใช้สีฟ้าหรือสีน้ำเงินและสีชมพู สีเหล่านี้มักจะทำให้คนที่เกิดในวันศุกร์ เก็บเงินเก็บทองได้มากขึ้น ไม่มีคนมากวนใจ มาขอยืมให้ลำบากใจ คิดจะทำงานทำการทำสิ่งใดก็มักจะประสบแต่ความสำเร็จ

เกิดวันเสาร์

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะเป็นดวงแข็งอยู่แล้ว แต่หากอยากจะเฮงอยากจะมีโชคลาภมากยิ่งขึ้นแนะนำให้ใช้ กระเป๋าหนังสีแดงเท่านั้น สีแดงจะทำให้ดวงของคุณดียิ่งขึ้น ๆ ทำอะไรก็ง่ายดายไปหมด ส่วนเรื่องของการเงินควรจะใช้กระเป๋าหนัง สีเทา สีขาว เนื่องจากจะทำให้คุณเก็บเงินได้มากขึ้น 

อ่านเพิ่มเติม : ทายนิสัยของคุณ จากสีกระเป๋าหนังใบโปรด

2.เลือกแบบกระเป๋าหนังที่ใช่สำหรับเธอ

คุณต้องดูให้ออกว่าเธอชอบกระเป๋าแบบไหน อันนี้ต้องรู้จักการสังเกตุที่ดี บางครั้งคุณไม่รู้หรอกว่าแฟนคุณต้องการแบบไหน แต่คุณลองมองเวลาเธอเดินชอปปิ้ง ผ่านร้านเครื่องหนัง บางทีกระเป๋าใบที่แฟนคุณจับหรือจ้องมองอยู่อาจจะเป็นรูปทรงในแบบที่เธอชอบก็ได้

กระเป๋าหนังแท้สีส้ม เพื่อนเยอะมีเพื่อนมากรักเพื่อนจริงๆ
เลือกแบบที่ใช่ เลือกแบบที่ชอบ ปังแน่นอน

ขอแนะนำ : MARAH กระเป๋าหนัง จำหน่ายกระเป๋าหลากหลายรูปแบบ ราคาถูก

3.เลือกซื้อกระเป๋าหนังแท้ผู้หญิง ที่ใช้ในที่ทำงานได้

ลงทุนซื้อหนังแท้ทั้งที มันก็ต้องใช้งานได้จริง จุดนี้ห้ามมองข้าม การที่คุณจะเลือกซื้อเครื่องหนังให้แฟนคุณสักใบหนึ่งมันไม่ยากเลย เพียงแค่จ่ายเงินไปก็ได้สินค้ามาแล้ว แต่? คุณอย่าลืมไปว่า หากอยากให้แฟนคุณประทับใจจริง ๆ ของที่คุณให้ไปก็ต้องใช้งานได้ในที่ทำงานด้วย

โดยตรงนี้คุณต้องมองไปยังอาชีพการทำงานของเธอว่าเหมาะกับกระเป๋ารูปทรงไหน เพราะแต่ละรูปแบบก็มีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป  เช่น หากแฟนคุณเป็น พนักงานออฟฟิค ก็สมควรที่จะให้กระเป๋าถือ หรือกระเป๋าสะพาย, กระเป๋าใส่นามบัตร จะเหมาะสมกว่า  แต่หากแฟนคุณเป็นแนวลุย ๆ ชอบเที่ยว ก็ต้องมองไปยัง กระเป๋าเป้, หรือกระเป๋าคาดเอว   

กระเป๋าหนังแท้ใส่นามบัตร สำหรับผู้หญิงวัยทำงาน
เลือกแบบกระเป๋าหนังที่ใช้งานได้จริง

อ่านเพิ่มเติม : 5 เทคนิค ซื้อกระเป๋าใส่นามบัตรสำหรับผู้หญิง อย่างไรให้ปัง

4. เลือกดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหรา

ผู้หญิงทุกคนชอบความเรียบง่ายแต่ต้องมีระดับด้วย ดังคำกล่าวที่ว่า “สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องหรูหรามีระดับด้วย” คุณอาจจะซื้อกระเป๋าหนังแท้ผู้หญิงที่ดูดี เรียบง่ายใช้งานได้จริงแต่ต้องมีความสวย เรียบหรู ดูดีมีความคลาสสิคมากพอที่จะใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วย

เนื่องจากกระเป๋าหนังแท้ผู้หญิงแต่ละรูปทรงก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน บางแบบเน้นไปทางดีไซส์ แต่การใช้งานจริงกลับไม่ดี ซึ่งตรงนี้คนที่ได้รับไปอาจจะไม่ประทับใจก็ได้ ดังนั้นการเลือกซื้อที่ดีควรจะพิจารณาทั้งรูปทรงและการใช้งานจริงเป็นหลักด้วย

อ่านเพิ่มเติม : 9 วิธีเลือกซื้อกระเป๋าหนัง ให้แฟนอย่างไรให้คนรับกดเลิฟ

5.เลือกกระเป๋าสลักชื่อได้ เพื่อมอบให้เธอเพียงคนเดียว

ปัจจุบันนี้มีเทคนิคมากมายที่สามารถสร้างจุดเด่นให้กับกระเป๋าได้ หนึ่งในนั้นคือ การปักชื่อหรือสลักชื่อลงในตัวเครื่องหนัง วิธีนี้มักจะได้ผลเป็นอย่างมากในการใช้ง้อแฟน เพราะการที่คุณสั่งช่างทำเครื่องหนัง สลักชื่อหรือปักลงไปนั้นมันทำให้เห็นว่าคุณให้ความสำคัญกับผู้รับมากแค่ไหน

6.เลือกใช้กระเป๋าหนังแท้ดีกว่าหนังเทียม

สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ยอมรับกันในโลกว่า หน้งแท้ย่อมดีกว่าหนังเทียม  เนื่องจากสาเหตุหลาย ๆ ปัจจัย เช่น ในเรื่องความสวยงาม หนังที่ผลิตจากสัตว์จะให้เนื้องานที่ออกมาสวยกว่า เช่น

กระเป๋าหนังแฮนด์เมดมีความทนทานสูงและสวยงาม
เลือกใช้กระเป๋าที่ทำจากหนังแท้ ดีกว่ากระเป๋าหนังเทียม

หนังพวกนี้นอกจากจะสวยงามแล้วยังทำให้คนที่ได้รับรู้สึกถึงความคลาสสิคที่ซ่อนอยู่ในตัวชิ้นงานได้อย่างดีเยี่ยม และในเรื่องความทนทานหนังแท้ก็ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมาก เรียกว่าซื้อให้ทีเดียวใช้กันยาว ๆ เลย

7.เลือกสถานที่ในการส่งให้

คุณจะให้ของขวัญกับคนที่คุณรัก คุณก็ต้องรู้จักมองหาสถานที่ดี ๆ ในการมอบให้ ไม่ใช่อยากให้ก็ให้เลย อันนี้ไม่ประทับใจแน่นอน คุณอาจจะสร้างสถานการณ์ในการให้ขึ้นมา

ชวนเธอไปกินข้าวเย็นด้วยกันในวันหยุด หาร้านที่บรรยากาศดี ๆ จากนั้นอาจจะหาช่องทางในการให้ นี่แหละโอกาสในการสร้างความประทับใจด้วยเครื่องหนังเพียงใบเดียว บรรยากาศและสถานที่ก็สำคัญดังนั้นห้ามมองข้ามอย่างเด็ดขาด

เหตุผลดีๆ ที่อยากจะให้ของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก
มองหาสถานที่และจังหวะในการมอบกระเป๋าหนัง เพื่อคนที่คุณรัก

8.เลือกซื้อแบรนด์กระเป๋า ให้โดนใจ

แบรนด์กระเป๋าก็เป็นเรื่องที่สำคัญ สำหรับบางคนยี่ห้อหรือแบรนด์ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ประทับใจได้ ดังนั้นมองหายี่ห้อที่เธอชอบ ว่าชอบใช้แบรนด์ต่างประเทศหรือชอบใช้แบรนด์กระเป๋าหนังไทย  โดยแบรนด์ต่างประเทศก็มีให้เลือกมากมายตามงบที่คุณสะดวกซื้อ

แต่สำหรับแบรนด์กระเป๋าหนังไทยแนะนำร้าน MARAH Otop แฮนด์เมด 5 ดาว ราชบุรี  เพราะเป็นแบรนด์คนไทยที่มีมาตรฐานสูงในการผลิตอีกทั้งยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาได้ยากอีกด้วย

รับประกันคุณภาพสินค้าตลอดอายุการใช้ กระเป๋าหนัง
กระเป๋าหนังแฮดน์แบรนด์ MARAH สินค้า Otop Premium ราชบุรี

อ่านเพิ่มเติม : 9 ข้อดีการซื้อกระเป๋าหนังแบรนด์ไทย

9.เลือกซื้อกระเป๋าสั่งทำ สำหรับชิ้นเดียวในโลก

กระเป๋าสั่งทำมักจะเป็นในแบบกระเป๋าแฮนด์เมด ซึ่งตรงนี้คุณสามารถออกแบบได้ด้วยตัวเองเลยว่าต้องการแบบไหนรูปทรงไหน ต้องการเพิ่มเติมอะไรเป็นพิเศษ จะทำให้คนที่ได้รับสินค้ารู้สึกประทับใจได้มากที่สุด เพราะถือว่าคุณลงทุนลงแรงที่จะสั่งทำงานเพียงชิ้นเดียวในโลกให้เธอเลย

จบกันไปแล้ว สำหรับ 9 เทคนิคเอาชนะใจแฟน  ลองอ่านให้ครบทุกข้อแล้วลองทำตามดูนะ ข้อไหนทำได้ก็ทำ หากข้อไหนรู้สึกว่าไม่สะดวกก็ข้ามไปก่อนก็ได้  เพราะจริง ๆ แล้วเพียงแค่คุณซื้อกระเป๋าหนังแท้ผู้หญิงดี ๆ ให้แฟนคุณสักใบ เพียงเท่านี้ก็อาจจะเพียงพอแล้วก็ได้

อ่านเพิ่มเติม : 7 ข้อดีของการซื้อกระเป๋าหนังแฮนด์เมด

คำถามประจำบทความ

⭐ กระเป๋าหนังวัวแท้ผู้หญิง ดีไหม

ตอบ กระเป๋าหนังที่ทำจากหนังวัวนั้น มีความสวยงามและมีความนุ่ม ความนุ่มขึ้นอยู่กับชนิดของหนังว่าเป็นหนังชนิดใด หากเป็นหนังประเภทออย ก็จะนิ่มและมีความเงางาม ส่วนหนังวัวที่นิยมนำมาผลิตกระเป๋าคือ หนังออย, หนังนิ่ม, หนัง CCO, หนังชามัวส์

⭐ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง หนังแท้ ทรงไหนดี

ตอบ กระเป๋าหนังมีหลายทรงหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็เหมาะกับการใช้งานไม่เหมือนกัน อย่างเช่นกระเป๋าใส่เหรียญก็จะเหมาะสำหรับการจ่ายตลาดหรือเก็บเงินเล็กน้อย พกพาสะดวก กระเป๋าใบยาวเหมาะสำหรับใส่การ์ดและเน้นความบางเป็นพิเศษ กระเป๋าซิบรอบเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบใส่แบงค์และเหรียญ ในเวลาเดียวกัน

⭐ กระเป๋าหนังแท้ผู้หญิง แบรนด์ไทยราคาถูกและดี

ตอบ สำหรับแบรนด์เครื่องหนังไทยมีให้เลือกมากมาย แต่สำหรับกระเป๋าหนังแท้คุณภาพสูงและมีความเป็นเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ขอแนะนำ แบรนด์ MARAH สินค้า otop เครื่องหนังของชุมชนคุ้งน้ำวน จ.ราชบุรี มีสินค้าหลากหลายชนิด เหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชายในราคาถูก รับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย

⭐ กระเป๋าหนัง pu ดีไหม

ตอบ ดีในกรณีที่ต้องการซื้อแบบใช้ไม่กี่ครั้งแล้วทิ้ง แต่หากต้องการความคุ้มค่าและได้กระเป๋าที่สวยจริง ๆ แนะนำให้ใช้หนังแท้จะดีที่สุด เนื่องจากกระเป๋าหนังเทียมจำพวก pu,pvc เมื่อใช้ไปได้สักระยะหนึ่งจะลอก, เปื่อย, ขาดได้ง่ายทำให้ต้องซื้อใหม่บ่อยครั้ง จึงไม่แนะนำให้ซื้อมาใช้งาน

อ้างอิง

articlesofstyle.com

bidinishandbags.com.au

bradsdeals.com